Tai nghe Jabra Evolve 20 mono

Jabra Evolve 20 mono là một tai nghe 1 tai chuẩn USB chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để cải thiện các cuộc hội thoại. Micrô khử tiếng ồn hiện đại của nó giúp loại bỏ tiếng ồn. Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono có thể giúp bạn nghe nhiều hơn và tập trung tốt hơn vào cuộc trò chuyện

Mã sản phẩm: Evolve 20 mono

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono là tai nghe cơ bản với khả năng quản lý cuộc gọi dễ dàng. Tai nghe callcenter Evolve 20 Mono giúp bạn tập trung vào âm thanh và chất lượng cuộc gọi, làm tăng cường tập trung và sự hài lòng trong công việc.
Tai nghe jabra evolve 20 mono là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe Jabra này chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, tai nghe này thiết kế theo kiểu cup tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.
- Kết nối với máy tính (USB),
- Micro khử tiếng ồn
- Micrô khử nhiễu hiện đại giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Đệm tai được thiết kế để giảm âm thanh tần số cao.
- Tai nghe hoạt động tốt với tất cả các hệ thống hàng đầu. Cài đặt dễ dàng , chỉ cần cắm vào máy tính / laptop
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng nhờ vào các phím điều khiển và các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.Dễ dàng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, như âm lượng và tắt tiếng. Bạn cũng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi trực tiếp từ thiết bị điều khiển.

Tai nghe callcenter Jabra Evolve 20 Mono lý tưởng cho các telesale
Tai nghe jabra evolve 20 mono được thiết kế phù hợp với hệ thống truyền thông hợp nhất, được kết nối thông qua USB.
Jabra Evolve 20 Mono cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đẹm tai, giúp người dùng thoải mía đao cả ngày. Tai nghe này còn cho phép chuyển đổi chế độ nghe từ làm việc sang nghe nhạc. Jabra Evolve 20 Mono tai nghe cung cấp một tính năng chức năng tắt cho người sử dụng. Được kết nối với USB, cho phép hoạt động dễ dàng với bất kỳ máy tính nào.
- Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
- Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
- Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi
Tính năng của tai nghe callcenter Jabra Evolve 20 Mono
- Microphone tích hợp công nghệ noise cancellation chống ồn
- Chất lượng âm thanh tốt
- Nghe qua một tai
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng: Dễ dàng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, như âm lượng và mute. Bạn cũng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi trực tiếp từ bộ điều khiển trên tai nghe.
- Tự động khử tiếng ồn: Đơn giản chỉ cần đeo tai nghe call center vào là có thể loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng nói của con người – tất cả đều nhờ vào đệm tai nghe được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là chế độ “tự  động khử tiếng ồn”.
- Tiếng ồn hoàn toàn được loại bỏ: Microphone hiện đại nhất, microphone giảm tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Các đệm tai được thiết kế để giảm âm thanh tần số cao. Bạn và đồng nghiệp cạnh bên sẽ không nghe thấy được.
- Cài đặt Plug and Play: Tai nghe call center hoạt động với tất cả các hệ thống hàng đầu. Cài đặt dễ dàng, đơn giản chỉ cần cắm vào và sử dụng ngay.
Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đẹm tai, giúp người dùng thoải mía đao cả ngày

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

 

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Jabra Evolve 20 MONO
- Model: Evolve 20 MONO (chuẩn USB, 1 tai)
- Thiết kế: Chụp tai
- Kết nối (mini jack, USB, vv): cổng USB
- Microphone: Có
- Màu sắc: Đen
- Nguồn điện AC: Nguồn điện từ cổng USB cấp từ máy tính.
- Chứng nhận: Phê duyệt bởi: CE, FCC, KCC, RCM, UL.
- Chứng chỉ công nghiệp: Skype for Business, Avaya, Cisco
- Thiết bị Bluetooth: Không
- Băng thông tai nghe: Wideband
- Tần số loa, micro: Wideband
- Chiều dài dây: Cáp điều khiển: 95cm, cáp HS: 120cm
- Mô tả khác: Kết nối với máy tính (USB), có tính năng khử nhiễu (NC) (tương thích với Skype). Là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone..