Tai nghe điện thoại VoIP tốt nhất cho làm việc từ xa

Bạn không muốn nghe những tiếng ồn gây mất tập trung cho công việc dù cho dù tiếng ồn đó đến từ một văn phòng bận rộn hay một văn phòng tại nhà.Tai nghe điện thoại VoIP chất lượng âm thanh băng rộng cho cuộc trò chuyện được tự nhiên và rõ ràng hơn Micro với khả năng khử tiếng ồn tốt. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tai nghe VOIP tốt nhất cho giải pháp chăm sóc khách hàng của bạn.

Tai nghe Call Center tốt nhất cho năm 2021

Khi bạn làm việc trong trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài viên, nhân viên văn phòng..., tai nghe văn phòng là người bạn đồng hành đáng giá của bạn. Nhưng việc lựa chọn tai nghe call center tốt mang lại hiệu quả đang ngày càng trở nên khó khăn với hàng loạt các giải pháp và tính năng tai nghe có sẵn. Những dòng tai nghe call center nào được đánh giá là tốt nhất năn 2021 và tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá tai nghe Jabra Evolve2 85

Trải nghiệp chất lượng âm thanh tuyệt vời trong văn phòng ồn ào với tai nghe Jabra Evolve2 85 bạn sẽ thấy được hiệu suất làm việc tập trung cao cho các cuộc gọi hội nghị. Với Jabra Evolve2 85 với khả năng chống ồn gần như "tuyệt đối" và là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Tai nghe giáo dục giúp trẻ học tập

Khi trường học của bạn đầu tư vào thiết bị âm thanh, bạn có rất nhiều yếu tố cần xem xét: số lượng sinh viên bạn đang mua, liệu bạn sẽ sử dụng lại thiết bị mỗi năm, chúng sẽ được sử dụng với những thiết bị nào và cách mua hàng sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Tai nghe giáo dục giúp trẻ học tập những điều cân nhắc khi mua tai nghe và lựa chọn chất lượng tai nghe sao cho phù hợp nhất.

Top 7 tai nghe hàng đầu cho dạy và học online

Tai nghe phù hợp cho việc dạy và học trực tuyến không chỉ là thiết kế nhẹ, vui nhộn, thân thiện với giá cả phải chăng. Tai nghe còn phải an toàn cho người dùng cũng giới hạn mức âm lượng để bảo vệ tai của người dùng. Tai nghe dạy và học trực tuyến hàng đầu tốt cho giáo viên và học sinh năm 2021 được đánh giá cao từ những trải nghiệm của người dùng trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Đánh giá tai nghe Jabra Evolve Series

Kiểm soát công việc và tập trung vào công việc trong môi trường ồn ào là điều mà nhiều nhân viên văn phòng, Kinh doanh, call center gặp phải. Với 69% nhân viên tri thức, văn phòng, kinh doanh... làm việc trong môi trường văn phòng mở ồn ào có tác động tiêu cực đến năng suất của họ. Để giải quyết khó khăn đó Jabra EVOLVE ™, bạn có thể tạo vùng tập trung của riêng mình và cải thiện năng suất của mình.

Làm việc tại nhà với tai nghe Jabra

Để hỗ trợ người dùng làm việc tại nhà tốt hơn Jabra nhà cung cấp tai nghe callcenter, tai nghe có dây, không dây...được người dùng tin tưởng lựa chọn. Những sản phầm về tai nghe Jabra chống ồn cực tốt tương thích với các hệ thông UC hàng đầu. Bạn có thể sử dụng tai nghe Jabra tại nơi làm việc, tại nhà hoặc thậm chí trên đường đi làm của bạn

Cách chọn tai nghe để học trực tuyến

Tai nghe để học, giảng dạy trực tuyến không cần đắt tiền, âm thanh hay, mà nên gọn gàng, cho cảm giác đeo thoải mái. Loại tai nghe phù hợp với học tập và làm việc trực tuyến là tai nghe dạng chụp đầu. Các thương hiệu tai nghe chuyên dụng cho nhu cầu học trực tuyến gồm Jabra, Plantronics, Logictech, FreeMate, Sennheiser... luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Đánh giá Jabra Evolve 20

Bạn đang dạy và học trực tuyến? bạn cần có tai nghe tốt cho việc dạy và học của mình? Tai nghe đảm bảo chất lượng âm thanh và lọc ồn tốt. Jabra Evolve 20 là tai nghe được giáo viên và học sinh đánh giá là tốt nhất cho việc dạy và học trực tuyến

Tai nghe đàm thoại, học trực tuyến tốt nhất mùa Covid-19

Do phòng chống dịch Covid-19 học sinh phải nghỉ học ở nhà và học online, trực tuyến nhưng vẫn phải đảm bảo kết quả học tập của mình, bằng hình thức trực tuyến. Những loại tai nghe có micro, chất lượng âm thanh truyền tải chân thực, chất lượng, giúp ích cho học sinh đam thoại với giáo trực tuyến tốt nhất.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4