Trong những năm gần đây công nghệ phát triển nhu cầu người dùng tai nghe tăng cao chính vì vậy tai nghe tốt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, công việc giảng dạy, học tập, làm việc của bạn như kết nối WiFi ổn định và một chiếc ghế thoải mái cho các cuộc họp Zoom kéo dài 5 giờ, hay một tiết học cho cả việc giảng dạy và học tập của bạn. Với tất cả những thứ chúng ta đang nghe trong thời đại COVID-19 thì việc làm online hay giảng dạy và học trực tuyến luôn là vẫn đề nhức nhối cần được áp dụng đối với các công ty doanh nghiệp... Do đó tai nghe giảng dạy và học trực tuyến là điều không thể thiếu và cần thiết là phải có âm thanh chất lượng.


Với tình hình dịch Covid ngày càng phức tạp, việc giảng dạy và học tập online đang được áp dụng nhiều ở các trường từ tiểu học đến đại học chính vì thế nhiều người đặt câu hỏi Tai nghe nào tốt cho việc giảng dạy và học online, tai nghe có micro nào phù hợp cho học sinh và giáo viên? có nên sử dụng tai nghe để giảng dạy và học tập? giá của tai nghe nào rẻ nhất....Để có được đánh giá về tai nghe hàng đầu tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập trực tuyến phải thử nghiêm kiểm tra âm thanh trái / phải, độ chống ồn hiệu quả, khả năng khử ồn nền cao. Dù tốt hơn hay tệ hơn, giáo viên đang dành nhiều thời gian để trực tuyến hơn bao giờ hết. Vì vậy, điều tối quan trọng là phải có một tai nghe tốt, đáng tin cậy để đảm bảo bạn giao tiếp rõ ràng (và thoải mái!) Cả ngày.
Nếu bạn chuẩn bị giảng dạy các lớp học trực tuyến, bạn cần phải có một cặp tai nghe dạy và học online tốt để bạn có thể dựa vào! Ở đây, chúng tôi đã xem xét chuyên sâu những gì một số tai nghe tốt nhất cho việc dạy học trực tuyến cung cấp.


Dưới đây là Top 7 tai nghe hàng đầu cho dạy và học trực tuyến dành cho giáo viên, học sinh, với nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc và mức giá khác nhau.
1. Tai nghe máy tính Yealink UH33 Mono USB-A w / 3.5mm Microsoft Teams
- Tai nghe học online Yealink UH33  Mono USB-A w / 3,5mm  được chứng nhận bởi Microsoft Team đây là tai nghe có dây chuyên dụng được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tương thích với tất cả các máy tính thông qua cổng USB Type A. Ngoài ra nó còn “có giá phải chăng”phù hợp với đồng tiền bạn bỏ ra, tai nghe có các điều khiển âm lượng mà tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng micrô và kết thúc cuộc gọi tùy thuộc vào ứng dụng được sử dụng. Yealink UH33 cung cấp đệm tai giả da và tính linh hoạt khi có thể sử dụng thông qua bất kỳ Jack cắm 3,5 mm nào, khiến nó trở thành một giải pháp thuận tiện cho những sinh viên đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có dây có thể sử dụng hầu như bất cứ lúc nào.


2. Tai nghe Jabra EVOLVE 20 UC Stereo USB-A
- Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo USB-A Jabra EVOLVE 20 UC Stereo USB-A Headset, tai nghe này đi kèm với micrô khử tiếng ồn nổi tiếng của Jabra và điều khiển âm lượng cho phép bạn sử dụng nó với mặt bàn và máy tính xách tay. cổng USB-a. Đệm tai bằng xốp được tìm thấy ở đây là một trong những loại đệm tốt nhất và bao phủ cả hai tai cho phép học sinh theo dõi quá trình học tập mà không bị gián đoạn từ bên ngoài. Được xây dựng khá đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng dễ tiếp cận với học sinh và giáo viên. Sự bùng nổ của micrô giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn


3. Tai nghe USB Plantronics C3220 Blackwire MS Skype
- Plantronics C3220 Blackwire MS Skype USB, tương thích với MS Teams và hầu hết các ứng dụng UC được sử dụng cho Học cách xa. Plantronics C3220 đi kèm trong một gói đẹp mắt mà không bị phá vỡ ngân hàng, với các điều khiển âm lượng cho phép bạn tắt tiếng micrô, trả lời / kết thúc cuộc gọi và giữ cuộc gọi. Tai nghe này đi kèm với Dynamic EQ tự động điều chỉnh âm thanh để sử dụng thoại hoặc đa phương tiện trong các cuộc họp của bạn


4. Tai nghe có dây Jabra Evolve2 40 UC Stereo USB-A
- Jabra Evolve2 40 UC Stereo USB-A dòng tai nghe có dây chuyên dụng đang được sử dụng. Thiết kế rất rời rạc và lôi cuốn. Bạn có thể tìm thấy mô hình này với các hương vị khác nhau như Mono, Stereo, USB-A hoặc USB-C, MS hoặc UC, với tất cả sự đa dạng này, Jabra đã tiến một bước trong việc cung cấp một cái gì đó cho mọi người và đảm bảo rằng tai nghe sẽ tương thích với hầu hết các ứng dụng trực tuyến và máy tính. Điều khiển âm lượng được tích hợp trong tai nghe như một đèn báo bận cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi.


5. Plantronics Voyager 4220 UC Tai nghe USB âm thanh nổi Bluetooth
- Tai nghe không dây USB Plantronics Voyager 4220 UC đứng ở vị trí thứ 5 là tai nghe Bluetooth không dây cho phép bạn chuyển vùng lên đến 100 ft từ máy tính của mình, khá thuận tiện cho giáo viên và sinh viên cần đa nhiệm mà không bị gián đoạn bởi dây của tai nghe. Micrô khử tiếng ồn từ Plantronics, công nghệ SoundGuard và 12 giờ đàm thoại, tương thích với Microsoft Teams và hầu hết các ứng dụng họp, làm cho nó trở thành một trong những tai nghe không dây cấp nhập cảnh giá cả phải chăng cho Học từ xa.


6. Tai nghe Bluetooth EPO Sennheiser Adapt 660 UC MS Teams Cert
- EPOS (Sennheiser) tham gia vào thị trường này với chiếc tai nghe hàng đầu của mình là Adapt 660 UC, tai nghe này có thiết kế không cần micrô, với chất lượng âm thanh tuyệt vời, đệm tai bằng giả da chống ồn chủ động chào đón người dùng, là một lựa chọn tốt để sử dụng cho Học từ xa các bài học và để giải trí trong khi làm bài tập về nhà hoặc giấy chấm điểm. EPO Sennheiser Adapt 660 cung cấp 30 giờ đàm thoại và lên đến 15 ngày ở chế độ chờ chỉ với một lần sạc, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người lo lắng về việc sạc tai nghe, đi kèm với cáp 3,5 mm, tai nghe này có thể được sử dụng như một tai nghe không dây hoặc 3,5mm có dây


7. Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo Bluetooth USB-A
-  Evolve2 85 UC Stereo USB-A là tai nghe được nhiều người yêu thích. Với thời gian đàm thoại đáng kinh ngạc lên đến 37 giờ chỉ với một lần sạc, sạc nhanh cho phép bạn có 90 phút đàm thoại sau 15 phút sạc, đệm tai giả da chống ồn chủ động bao phủ cả hai tai, cho phép bạn bật và tắt tính năng Chống ồn theo ý muốn, với công nghệ Talk Through, cho phép bạn nghe qua đệm tai mà không cần tháo tai nghe. Micrô chống ồn của Jabra, được tích hợp đèn bận ở hai bên tai nghe và cũng có tùy chọn dây 3.5mm.

Trên đây là Top 7 tai nghe hàng đầu cho dạy và học trực tuyến được nhiều khách hàng của GTC Telecom lựa chọn là những dòng tai nghe hàng đầu hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập online tốt nhất, an toàn 100% và thoải mãi tạo sức hút của bạn khi sử dụng với chất lượng âm thanh tốt hơn phù hợp với dạy và học trực tuyến trên PC  và máy tính bảng, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về Tai nghe Callcenter xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com