Tai nghe Yealink UH36 dual

Yealink UH36 dual là tai nghe 2 bên tai được thiết kế đặc biệt cho văn phòng và tổng đài, có âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi đeo. Tai nghe Yealink UH36 Dual đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời

Mã sản phẩm: UH36 dual

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Yealink UH36 Dual là tai nghe USB có dây với âm thanh stereo HD - cho cả cuộc gọi và phương tiện. Micrô băng rộng giúp giảm đáng kể phiền nhiễu trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh tự nhiên phong phú - loại bỏ tiếng ồn thụ động. Tai nghe Yealink UH36 Dual được thiết kế gọn nhẹ, thoải mái trên tai với đệm da mềm mại - thoải mái cả ngày. Yealink Dynamic EQ tự động tối ưu hóa mức âm thanh.
• Kết nối đơn giản và linh hoạt
• Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
• Hiệu suất loa HD / Loa băng rộng
• Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
• Đèn báo và đèn cảnh báo tích hợp LED
• Cánh tay cần uốn cong 330 ° để điều chỉnh dễ dàng mà không bị gãy
• Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
• Dễ dàng cả ngày
• Kết nối USB và 3,5mm
Tai nghe Callcenter Yealink UH36 Dual có Jack cắm 3,5 mm bổ sung thêm tính linh hoạt, cho phép tai nghe được kết nối với thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay Yealink DECT cho các cuộc gọi khi đang di chuyển. Đệm tai giả da và thiết kế gọn nhẹ giúp chống mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Các cuộc gọi được quản lý dễ dàng thông qua bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến, trong khi micrô khử tiếng ồn giúp chống lại nhiễu không mong muốn.


Tai nghe điện thoại Yealink UH36 Dual là một tai nghe chuyên nghiệp giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn có những cuộc trò chuyện hiệu quả ở nhà và giữ tập trung. Kết hợp với công nghệ âm thanh băng thông rộng và chất lượng âm thanh HD, UH36 mang đến những cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn và giảm mệt mỏi khi nghe
Ưu điểm của tai nghe Yealink UH36 dual
- Kết nối đơn giản và linh động: Được trang bị cổng kết nối jack tai nghe 3.5 để có thể kết nói với điện thoại, máy tính bảng, lap top. Bên cạnh đó, yealink còn cung cấp thêm cáp chuyển đổi USB đông thời có bộ điều khiển tăng giảm âm thanh một cách linh hoạt nhất. Như vây, cách thức kết nối không khác nhiều so với những tai nghe thông thường khác, nhưng đa dạng hơn về các jack cắm, giúp bạn có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với công việc của mình.
- Micro khử tiếng ồn: Mic của Yealink UH36 được trang bị công nghệ khử được tạp âm, cho phép bạn có thể gọi điện trong môi trường có tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là trong các bộ phận telesale của nhiều công ty, sẽ có rất nhiều người và đều thực hiện công việc tư vấn, thì công nghệ khử tiếng ồn của yealink sẽ giúp cho khách hàng có thể nghe được những điều bạn nói một cách tốt nhất mà không gây cảm giác chói tai.
- Nâng cao trải nghiệm âm thanh: Với chất lương âm thanh HD và khử tiếng ồn nhằm mang đến trải nghiệm khi nghe nhạc hoặc khi nghe điện thoại được tốt hơn cho người sử dụng, đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như trong công việc. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị các miếng đệm cao cấp nhằm tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác đau tai khi bạn mang trong thời gian dài.
- Tính năng đa dạng: Tại nghe Yealink UH36 dual được trang bị tính năng tuỳ chỉnh âm thanh linh động, giúp bạn có thể quản lý được nhiều cuộc gọi khác nhau
- Cách thức kết nối
   + Kết nối với máy tính bàn hoặc laptop: Bạn có thể sử dụng cáp USB để kết nói với máy tính bàn hoặc lap top của mình, vì trên sợi cáp USB được trang bị bộ tuỳ chỉnh để có thể linh động hơn trong việc tuỳ chỉnh âm thanh khi sử dụng.
   + Kết nối với điện thoại, máy tính bảng: Tai nghe vẫn có thể kết nói với các thiết bị di động smart phone hiện nay qua jack cắm tai nghe 3.5mm

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật Tai nghe callcenter Yealink UH36 Dual
- Trang bị jack cắm USB và 3.5mm
- Micro khử tiếng ồn và tai nghe chống ồn
- Chất lượng âm thanh HD
- Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi các chấn thương âm thanh
- Kết nối với PC hoặc điện thoại IP Yealink qua USB hoặc điện thoại thông minh qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm
- Thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, tránh trường hợp gãy
- Dây kết nối dài 1.2m
- Tần số microphone: 100 Hz-7 kHz