Tai nghe Sennheiser SC 660 USB ML

Sennheiser SC 660 USB ML là tai nghe có dây cao cấp có thể dùng cho Skype for business. Tai nghe Sennheiser SC 660 USB ML được thiết chuyên dùng cho các trung tâm liên lạc, văn phòng, hoặc các hệ thống truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu.

Mã sản phẩm: SC 660 USB ML

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Sennheiser SC 660 USB ML được thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng, khử ồn cao. Giúp cho các điện thoại viên làm việc thoải mái trong môi trường ồn ào và căng thẳng. Không chỉ khác biệt, dòng tai nghe sennheiser SC 660 USB ML được sản xuất và tích hợp các công nghệ lọc bỏ âm thanh ồn ào. Tai nghe callcenter SC 660 USB ML hoàn hảo cho các chương trình hội thảo trên web, hội nghị video...
- Tai nghe 2 bên tai.
- Tai nghe khử được tiếng ồn tiếng vang.
- Có công nghệ bảo vệ tai bạn khỏi những âm thanh lớn.
- Thiết kế bằng vật liệu nhẹ và bền chắc.
- Chứng nhận dùng cho Skype for Business.
Tai nghe sennheiser SC 660 USB ML một trong những mẫu tai nghe chuyên dụng với chất lượng âm thanh thoại hay. Không chỉ thiết kế tinh tế mang đậm sắc nét của thương hiệu nổi tiếng. Dòng tai nghe telesale SC 660 USB ML với một bên tai khá nhẹ nhàng , cho phép kết nối nhanh với các softphone/máy tính.

Tai nghe callcenter Sennheiser SC 660 USB ML chất lượng, giá rẻ!
Âm thanh băng rộng cho trải nghiệm nghe tự nhiên trong khi micrô giảm tiếng ồn lọc tiếng ồn xung quanh để có được độ rõ nét tối ưu
* Thiết kế đẹp, tinh tế
- Tai nghe có dây SC 660 USB ML được thiết kế một bên sử dụng trong nhiều giờ trong suốt một ngày làm việc - nghĩa là mọi thứ đều tập trung vào việc mặc thoải mái: từ tấm đệm tai bằng da lớn đến cấu trúc đai đầu tiên cho sức mạnh tối đa tại các điểm căng thẳng để đảm bảo trải nghiệm truyền thông thật thoải mái.
- Ngoài ra, dòng tai nghe nay được làm bằng vật liệu cao cấp đúng tiêu chuẩn cao của thương hiệu Sennheiser bảo đảm độ bền và chất lượng tai nghe lâu hơn.
* Miếng đệm tai êm, chất
- Miếng đệm tai được làm bằng chất liệu tốt giúp người đeo tự tin và thoải mái hơn trong công việc cũng như giải trí
* Chất lượng âm thanh thoại tốt
- Sennheiser SC 660 USB ML là chiếc tai nghe Callcenter hỗ trợ âm thanh stereo, thoại rõ ràng phù hợp khi lựa chọn sử dụng trong môi trường ồn ào.
* Quản lý cuộc gọi dễ dàng
- Với chức năng điều khiển cuộc gọi trực tuyến của Sennheiser, bạn có thể quản lý dễ dàng các cuộc gọi của mình: Trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, tắt micrô và gọi lại cuộc gọi cuối cùng - tất cả từ một đơn vị.
- Với bộ giữ từ độc đáo của nó, bộ phận điều khiển cuộc gọi có thể được đặt vững chắc trên bàn làm việc của bạn, cho phép truy cập vào quản lý cuộc gọi thông qua giao diện người dùng được thiết kế gọn gàng.
* Nhiều tính năng chuyên dụng
- Mic có khả năng lọc bỏ tạp âm
- Công nghệ Sennheiser Voice Clarity đảm bảo trải nghiệm âm thanh rõ ràng và tự nhiên
- Để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng lâu dài, tai nghe CIRCLE ™ được trang bị đôi tai tai tròn đôi CircleFlex® với đệm tai bằng bọt tai với nắp da mềm.
- Công nghệ ActiveGard® của Sennheiser bảo vệ người dùng khỏi tai nạn âm thanh gây ra bởi tiếng ồn đột ngột xuất hiện trên đường dây.
- Tối ưu hóa tiềm năng truyền thông, tương thích Skype for Business của bạn.
- Loa neodymium chất lượng cao cho chất lượng âm thanh HD vượt trội
- Miếng đệm tai bằng da lớn để mang lại sự thoải mái khi mặc và âm thanh mạnh mẽ

Sennheiser SC 660 USB ML dành cho bất kỳ ai muốn có âm thanh chất lượng tốt nhất trên thị trường cho máy tính của họ và thích một tai nghe có dây ... sự lựa chọn tuyệt vời.
 

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe telesale Sennheiser SC 660 USB ML
- Modul: Sennheiser SC 660 USB ML
- Loại tai nghe: 2 tai
- Màu sắc: Màu đen
- Phong cách đeo: Heandband
- Kết nối: Cáp USB
- Tần số đáp ứng (microphone): 150 Hz - 6.800 Hz
- Tần số đáp ứng (tai nghe): 50 Hz - 18.000 Hz
- Microphone: Siêu chống ồn
- Max. Mức áp suất âm: 113 dB giới hạn bởi ActiveGard®
- Chiều dài cáp: 2900 mm
- Cân nặng: 134 g (SC 630) và 167 g (SC 660)
- Loại loa: neodymium magnet speaker