Tai nghe Sennheiser SC 60 USB CTRL

Sennheiser SC 60 USB CTRL được thiết kế thân thiện với người sử dung và tương thích với hầu hết các nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất toàn cầu hiện nay như Avaya, Cisco và IBM. Tai nghe sennheiser SC 60 USB CTRL là một tai nghe chất lượng. Kết nối nhanh với các softphone/máy tính. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

Mã sản phẩm: SC 60 USB CTRL

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Sennheiser SC 60 USB CTRL là sư lựa chọn đúng đắn cho bạn giúp bạn tâm trung cao cho công việc của mình. Sennheiser SC 60 USB CTRL với kiểu đao hai bên sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiệu quả cho cả ngày dài. Tai nghe callcenter SC 60 USB CTRL Trải nghiệm ĐẲNG CẤP ÂM THANH DÀNH CHO BẠN. Nó là tai nghe lý tưởng cho các trung tâm call center, tổng đài viên hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng.
- Tai nghe PC đeo 2 bên tai, phong cách choàng qua đầu
- Được thiết kế cho truyền thông UC
- Micro khử tiếng ồn
- Âm thanh băng rộng
- Sennheiser HD cho giọng nói rõ ràng
- Cánh tai bùng nổ 340º
- Công nghệ ActivGard

Sennheiser SC 60 USB CTRL tai nghe cho máy tính thân thiện nhất
SC 60 USB CTRL là tai nghe băng rộng hai mặt thân thiện với triển khai, tương thích với các nhà cung cấp giải pháp Truyền thông hợp nhất toàn cầu như Avaya, Cisco và IBM. Với bộ điều khiển cuộc gọi tích hợp và đầu nối USB, SC 60 USB CTRL cung cấp chức năng và sự tiện lợi tuyệt vời với lợi ích bổ sung của âm thanh nổi Sennheiser. Tai nghe tổng đài SC 60 USB CTRL được thiết kế dành riêng cho thị trường Truyền thông hợp nhất, nơi độ rõ của giọng nói Sennheiser HD và tính linh hoạt xử lý cuộc gọi tối đa có thể tạo ra sự khác biệt thực sự đối với năng suất
Tổng quan Tai nghe Sennheiser SC 60 USB CTRL
- Sennheiser SC 60 USB CTRL – Giúp bạn tập trung vào công việc cho cả ngày dài.
   + Với kiểu đeo hai bên, SC 60 USB CTRL giúp bạn tập trung cao độ vào công việc, đồng thời làm tăng năng làm việc. Cổng usb plug&play giúp SC 60 USB CTRL có thể tích hợp với mọi giải pháp softphone chỉ cần gắn vào mà không cần phải thiết lập phức tạp.
- Giọng nói roc ràng: Tai nghe callcenter Sennheiser SC 60 USB ML được trang bị micro với khả năng thu tiếng cực tốt, giúp giọng nói của tổng đài viên trong trẻo, chân thật, không làm khó chịu người nghe

- Chức năng “Active guard”
   + Công nghệ độc quyền của Sennheiser giúp chống tiếng rít hay âm vượt quá giới hạn tai người – Các hãng khác cũng có tính năng tương tự trong các dòng tai nghe cao cấp của họ. Nhưng cách xử lý của các hãng khác là cắt bỏ phần này đi. Sennheiser thì nén âm thanh lại cho vừa khoảng nghe bình thường của tai người – Lợi điểm là nghe lâu không mệt và file ghi âm ra sẽ luôn “sạch”.
- Cảm giác đeo thoải mái cả ngày: Tai nghe nhẹ, thoải mái giúp cho tổng đài viên có thể đeo trong cả ngày làm việc một cách dễ dàng.
- Built to last
   + Vật liệu làm tai nghe và dây dẫn luôn được chọn lựa : Hãng cũng công bố vật liệu nhựa hay khung thép của hãng có tính năng chống mồ hôi và chống dị ứng gây ngứa da đầu người sử dụng, Vì quan điểm của hãng đây là công cụ lao động cao cấp nên người dùng phải dùng liên tục 8h/ngày – 5 ngày/tuần. Dây dẫn thì được làm từ hợp kim “Vectran” Hợp kim được mệnh danh bền hơn Kelvar – chuyên dùng làm áo giáp chống đạn.

Tai nghe Sennheiser SC 60 USB CTRL nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng
Tính năng của tai nghe Telesale Sennheiser SC 60 USB CTRL
- Tương thích với các nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp Truyền thông hợp nhất và với điều khiển cuộc gọi và đầu nối USB tích hợp
- Sennheiser HD  giọng nói rõ ràng - âm thanh băng rộng cho trải nghiệm nghe tự nhiên
- Micrô khử tiếng ồn - giúp truyền âm thanh rõ ràng và giảm tiếng ồn xung quanh trong văn phòng
- Kiểu đeo hai bên- để tái tạo âm thanh HD ngay cả trong môi trường ồn ào
- Thoải mái cao - miếng đệm tai lớn trong tai nghe siêu nhẹ để đeo thoải mái
- Xây dựng vững chắc - được chế tạo với cái nhìn và cảm nhận trong tâm trí
- Cánh tay cần uốn cong - đảm bảo vị trí micro luôn tối ưu. Không thể xoắn ra khỏi vị trí
- ActiveGard ™ - công nghệ bảo vệ bạn khỏi
Sennheiser SC 60 USB CTRL cũng không đắt tiền nên có thể phù hợp với hầu hết mọi ngân sách cho dù nó lớn hay nhỏ. Ngoài ra còn có vô số đánh giá trực tuyến tuyệt vời cho chiếc tai nghe đặc biệt này, vì vậy đừng hiểu chúng tôi thực sự tốt và ấn tượng như thế nào

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Sennheiser SC 60 USB CTRL
Modul: Sennheiser SC 60 USB CTRL
- Kết nối: Có dây (USB)
- Khử tiếng ồn: có
- Kiểu tai nghe: Headband, choàng qua đầu
- Phong cách Mic Boom: Cánh tay uốn cong
- Tần số Microphone: 150 Hz – 6.800 Hz
- Tần số Headphones: 60 Hz – 16 kHz
- Microphone: Loại bỏ âm thanh nhiễu
- Tắt tiếng: Với phím tắt tiếng
- Kiểm soát âm lượng: Điều khiển âm lượng nội tuyến
- Tương thích: Tương thích với MAC, điện thoại thông minh
- Khả năng tương thích PC / Softphone