Tai nghe Sennheiser SC 232

Tai nghe Sennheiser SC 232 là loại tai nghe có dây và mạnh mẽ, có một và hai mặt. sennheiser SC 232 được thiết kế cho các chuyên gia yêu cầu âm thanh rõ nét giọng nói HD trong trung tâm liên lạc và nơi làm việc văn phòng.

Mã sản phẩm: SC 232

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Sennheiser SC 232 là một tai nghe có dây loại bỏ tiếng ồn đơn âm, băng rộng. Đây là dòng tai nghe điện thoại  lý tưởng cho điện thoại di động và một số điện thoại IP hiện đại
Tai nghe sennheiser SC 232 lựa chọn lý tưởng cho nhân viên văn phòng, thường xuyên làm chăm sóc khách hàng với cường độ công việc lớn.
- Tai nghe sennheiser SC 232 được thiết kế vành bằng kim loại khá chắc chắn
- Dễ dàng ngắt kết nối: Chiếc tai nghe này có thể sử dụng với nhiều loại cáp riêng. Cáp Easy Disconnect cung cấp sự tiện lợi cho đường băng và cho phép tai nghe tách rời trong khi chờ cuộc gọi.
- Miếng đệm tai êm, thoải mái: Đêm tai nghe được làm bằng bọt acoustic mềm và vỏ bọc bằng da, xoay để tạo góc bên phải cho bạn. Bảo đảm sự thoải mái cho người dùng khi sư dụng trong suốt thời gian dài.
- Sennheiser Voice Clarity âm thanh rõ nét
Nếu bạn làm việc trong một trung tâm liên lạc ồn ào hoặc văn phòng, bạn sẽ đánh giá cao Sennheiser Voice Clarity của CIRCLE ™ Series tai nghe. Với micrô giảm tiếng ồn và âm thanh băng rộng, mỗi từ đều xuất hiện thông qua sắc nét và rõ ràng đối với bạn và người nghe của bạn. Nó giống như bạn đang có một cuộc trò chuyện mặt đối mặt.
Tai nghe call center SC 232 mạnh mẽ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm cuộc gọi, đặc biệt là với cá nhân hóa thẻ tên, vì vậy bạn luôn biết tai nghe nào là của bạn!

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật: Tai nghe tổng đài Sennheiser SC 232
- Module: Sennheiser SC 232
- Loại sản phẩm: tai nghe có dây
- Màu Sắc: Đen với bạc
- Công nghệ kết nối: Có dây
- Microphone có sẵn: có
- Phản hồi thường xuyên: 150 - 6800 Hz
- Loại kết nối: EasyDisconnect
- Trọng lượng: 86 g