Tai nghe Sennheiser SC 230 USB MS II

Sennheiser SC 230 USB MS II là tai nghe có dây một mặt đáng tin cậy với bộ điều khiển trực tiếp đã được chứng nhận để sử dụng với Skype for Business. Dòng tai nghe sennheiser SC 230 USB MS với một bên tai khá nhẹ nhàng , cho phép kết nối nhanh với các softphone/máy tính - Tai nghe 1 bên tai. - Sử dụng được cho Skype for Business - Micro khử tiếng ồn - Sử dụng cáp USB để kết nối

Mã sản phẩm: SC 230 USB MS II

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Sennheiser SC 230 USB MS II là một tai nghe điện thoại mềm, một mặt, có dây mạnh mẽ dành cho các chuyên gia UC trong Trung tâm liên lạc và nơi làm việc Office sử dụng Skype for Business.Với các tính năng rõ ràng bằng giọng nói và micrô khử tiếng ồn, SC 230 mang đến những cuộc trò chuyện rõ ràng và tự nhiên ngay cả trong môi trường ồn ào.
Tai nghe sennheiser SC 230 USB MS với một bên tai gọn nhẹ, kết nối dây phù hợp cho các nhân viên văn phòng tại doanh nghiệp. Đặc biệt, chiếc tai nghe này được chứng nhận tương thích với skype for bussiness.


Không chỉ khác biệt, dòng tai nghe call center sennheiser SC 230 USB MS được sản xuất và tích hợp các công nghệ lọc bỏ âm thanh ồn ào, bảo vệ tai người dùng tiên tiến nhất khi sử dụng trong thời gian dài.
- Là dòng tai nghe có mic
- Tích hợp sẵn bộ điểu khiên trên tai nghe với nhiều chức năng như tắt tiếng, tăng hoặc giảm âm lượng, nghe cuộc gọi
- Micro khử tiếng ồn
- Kết nối nhanh qua cổng USB
- Micro khử tiếng ồn
- Sử dụng được cho Skype for Business
- Micro linh hoạt có thể điều chỉnh và xoay 350 độ dễ dàng tạo sự thuận tiện cho người dùng
- Công nghệ ActiveGard® của Sennheiser bảo vệ người dùng khỏi tai nạn âm thanh gây ra bởi tiếng ồn đột ngột xuất hiện trên đường dây.
- Tích hợp Sennheiser Voice Clarity
Âm thanh băng rộng cho trải nghiệm nghe tự nhiên trong khi micrô giảm tiếng ồn lọc tiếng ồn xung quanh để có được độ rõ nét tối ưu
* Thiết kế đẹp, tinh tế
- Tai nghe có dây SC 230 USB MS được thiết kế một bên vì thế người dùng có thể tùy ý đeo phù hợp với mình. Bên cạnh đó, micro có khả năng xoay 350 độ linh hoạt với từng người và tạo sự thiện cảm.
* Miếng đệm tai êm, chất
- Miếng đệm tai được làm bằng chất liệu tốt giúp người đeo tự tin và thoải mái hơn trong công việc cũng như giải trí
* Quản lý cuộc gọi dễ dàng
- Với chức năng điều khiển cuộc gọi trực tuyến của Sennheiser, bạn có thể quản lý dễ dàng các cuộc gọi của mình: Trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, tắt micrô và gọi lại cuộc gọi cuối cùng - tất cả từ một đơn vị.
- Với bộ giữ từ độc đáo của nó, bộ phận điều khiển cuộc gọi có thể được đặt vững chắc trên bàn làm việc của bạn, cho phép truy cập vào quản lý cuộc gọi thông qua giao diện người dùng được thiết kế gọn gàng.
* Nhiều tính năng chuyên dụng
- Mic có khả năng lọc bỏ tạp âm
- Để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng lâu dài, tai nghe CIRCLE ™ được trang bị đôi tai tai tròn đôi CircleFlex® với đệm tai bằng bọt tai với nắp da mềm.
- Công nghệ ActiveGard® của Sennheiser bảo vệ người dùng khỏi tai nạn âm thanh gây ra bởi tiếng ồn đột ngột xuất hiện trên đường dây.
- Tối ưu hóa tiềm năng truyền thông, tương thích Skype for Business của bạn.
Tai nghe điện thoại sennheiser SC 230 USB MS II người dùng linh hoạt và thoải mái sử dụng lâu dài, bảo vệ người dùng khỏi bị sốc âm thanh và tăng âm đột ngột
 

Thông số kỹ thuật: Tai nghe sennheiser SC 230 USB MS II
- Màu sắc Màu đen
- Phong cách mang Headband
- Kiêu kết nối USB
- Tần số (Microphone) 150 Hz – 6800 Hz
- Tần số (headphones) 50 Hz – 18.000 Hz
- Microphone Khử tiếng ồn
- Sound pressure level (SPL) Max. 113 dB limited by ActiveGard®
- Calb dài 2,9 m / 9,5 ft
- Trọng lượng 58 g / 86 g