Tai nghe Sennheiser DW Pro 2 ML

Tai nghe sennheiser DW Pro 2 ML là tai nghe không dây hai mặt dựa trên DECT được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng cả ngày và các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong môi trường ồn ào.

Mã sản phẩm: DW Pro 2 ML

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe sennheiser DW Pro 2 ML là một tai nghe không dây  DECT chuyên nghiệp đa năng thời trang, đã được tối ưu hóa cho Microsoft Lync và tương thích với 99% điện thoại bàn và điện thoại IP - hoàn hảo. sennheiser DW Pro 2 ML trở thành một lựa chọn lý tưởng để tập trung trong môi trường ồn ào và headband có thể điều chỉnh thoải mái của nó làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng cả ngày.
- Phạm vi không dây 55m.
- Tai nghe 2 bên
- Thời lượng đàm thoại cả ngày (12h).
- Sạc nhanh.
- Có nhiều cách kết nối.
- Âm thanh tuyệt vời.
Tai nghe sennheiser DW Pro 2 ML nổi tiếng với chất lượng âm thành tuyệt vời không ngoại lệ. Micrô khử tiếng ồn của nó lọc tiếng ồn nền và âm thanh băng rộng của nó cung cấp âm thanh rõ ràng tối ưu cho các cuộc hội thoại âm thanh tự nhiên, với công nghệ ActiveGard để bảo vệ chống lại tiếng ồn lớn đột ngột.
Tai nghe sennheiser DW Pro 2 ML  thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong môi trường làm việc ồn ào. Tai nghe sennheiser này sài được cho ứng dụng Microsoft Skype for Business.
- Âm thanh chất lượng: Bằng cách cung cấp âm thanh ấm áp và tự nhiên hơn, tính năng giọng nói của Sennheiser cho phép bạn nắm bắt được tiếng nói của người gọi. Bây giờ bạn có thể tránh hiểu lầm - ngay cả trong môi trường ồn ào nhất.
- Giao diện người dùng trực quan: DW Pro 2 được tạo ra với người dùng tập trung và tất cả các tính năng được thiết kế trực quan để phù hợp với công việc hàng ngày của bạn. Tính năng xử lý cuộc gọi bên trong giúp đơn giản hóa việc trả lời / kết thúc, tắt tiếng hoặc kiểm soát âm lượng trong khi di chuyển quanh văn phòng, trong khi các tính năng như đeo trái và phải và bảng tên giúp bạn dễ dàng cá nhân hoá tai nghe.
- Tích hợp công nghệ Sennheiser Voice Clarity
- Công nghệ ActiveGard® của Sennheiser bảo vệ người dùng tránh khỏi những chấn thương âm thanh do tiếng ồn đột ngột phát ra.
- Lọc tiếng ồn xung quanh không mong muốn cho các cuộc hội thoại tinh thể rõ ràng.
Tính năng của tai nghe điện thoại sennheiser DW Pro 2 ML
- Tối ưu hóa cho Microsoft Lync - nếu bạn đã có Lync, bạn sẽ biết điều này có nghĩa là gì. Và nếu bạn không, bạn sẽ muốn OfficeRunner
- Không bao giờ hết pin - bạn có được thời gian đàm thoại lên tới 12 giờ chỉ trong một lần sạc!
- Đảm bảo khả năng tương thích - tương thích với 98% điện thoại văn phòng, nó kết nối với điện thoại và PC của bạn cùng một lúc, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi VoIP và đọc chính tả.
- Kiểu đeo tai kép - hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu dáng an toàn hơn hoặc tập trung bổ sung trong một văn phòng ồn ào. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp hơn với cặp tai nghe yêu thích của bạn!
- Micrô khử tiếng ồn có thể điều chỉnh - người gọi của bạn sẽ nghe rõ và to mà không nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh bạn
Tai nghe sennheiser DW Pro 2 ML tự hào với hàng loạt công nghệ Sennheiser hấp dẫn và sáng tạo, tai nghe hai mặt này cho phép người dùng yêu cầu các giải pháp không dây linh hoạt nhưng không an toàn để thực hiện tốt nhất

 

Thông số kỹ thuật: tai nghe không dây DECT Sennheiser DW Pro 2 ML

Module Sennheiser DW Pro 2 ML
Kiểu đeo: Choàng qua đầu
Màu Sắc Đen
Trọng lượng 65g
Kích thước Earpad ø 50 mm / 1,96 inch
Thời gian sạc 1h
Thời gian chờ 100h
Phạm vi Ngoài trời: 180m
Trong văn phòng: 55m
Thời gian đàm thoại 12h
Nhiệt độ bảo quản -20 ° C đến + 70 ° C (-4 ° F đến 158 ° F)
Nhiệt độ hoạt động 5 ° C đến + 45 ° C (+ 41 ° F đến 113 ° F)