Tai nghe Sennheiser D10 USB

Tai nghe Sennheiser D10 USB là tai nghe DECT không dây một mặt để kết nối trực tiếp với điện thoại mềm / PC. D10 USB được thiết kế để sử dụng cả ngày, mà không gây ảnh hưởng khi có âm thanh đặc biệt và mang lại sự tự do cho một giải pháp không dây trong tầm tay của bạn

Mã sản phẩm: D10 USB

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Sennheiser D10 USB với sự lựa chọn 2 trong 1 về phong cách mặc với headband. Tai nghe sennheiser D10 USB là tai nghe được thiết kế phù hợp cho nhân viên văn phòng tạo không gian làm việc mở, chuyên nghiệp. Điều khá đặc biệt là dòng tai nghe này cho phép kết nối trực tiếp với softphone/Máy tính. Đây là dòng tai nghe call center mang đến âm thanh băng rộng cho trải nghiệm nghe tự nhiên, trong khi micrô khử tiếng ồn giúp truyền giọng nói hoàn hảo.
- Có 2 cách đeo để choi bạn thay đổi thường xuyên.
- Âm thanh chất lượng Clarity.
- Thời gian đàm thoại khoản 12h.
- Sạc nhanh
- Micro hủy bỏ tiếng ồn
- Kết nối đơn giản
Với tai nghe điện thoại Sennheiser D10 USB Bạn có thể lữa chọn 1 trong 2 cách mang chiếc tai nghe này. Choàng qua đầu hoặc móc một bên tai. Tất cả các tai nghe sennheiser cũng có thế kết nối với một base chung.
- Thiết kế linh hoạt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài
- Âm thanh chất lượng Sennheiser Voice Clarity: Sennheiser Voice Clarity độc đáo nâng cao tần số và chi tiết quan trọng nhất của tiếng nói của con người. Đối với người gọi, âm thanh là crisper và rõ ràng hơn, cho phép họ nghe những sắc thái trong cuộc trò chuyện nói. Hơn nữa, giúp cho cuộc thoại với âm thanh tốt và mang tính tự nhiên hơn
- Thời gian đàm thoại làm việc toàn thời gian: Nhờ tính năng sạc nhanh thông minh, bộ tai nghe D 10 Series cung cấp một ngày đàm thoại đầy đủ cho một kết nối thoải mái, không lo lắng trong văn phòng.
- Trải nghiệm chất lượng âm thanh khi di chuyển khi bạn đi lang thang quanh văn phòng. Tự do không dây mở rộng phạm vi làm việc của bạn để bạn luôn ở trong tầm tay. Tòa nhà văn phòng tiêu biểu: lên đến 55 m. Đường ngắm: đến 180 m.
- Lọc tiếng ồn xung quanh không mong muốn cho các cuộc hội thoại tinh thể rõ ràng.
- Công nghệ ActiveGard® của Sennheiser bảo vệ người dùng tránh khỏi những chấn thương âm thanh do tiếng ồn đột ngột phát ra.
Tai nghe không dây Sennheiser D10 USBcho âm thanh rõ hơn, ổn định hơn, có thể sử dụng cho cuộc gọi hội nghị một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng khi đi bên ngoại

 

Thông số kỹ thuật: Tai nghe điện thoại Sennheiser D10 USB
- Moduel: Sennheiser D10 USB
- Tần số đáp ứng (microphone) Wideband: 150 Hz – 6.8 KHz
- Tần số đáp ứng (microphone) Hẹp: 300 Hz – 3,5 KHz
- Tần số đáp ứng (tai nghe) Wideband: 150 Hz – 6.8 KHz
- Tần số đáp ứng (tai nghe) Hẹp: 300 Hz – 3,5 KHz
- Cân nặng Phiên bản móc tai: 22g / 0.78 oz
- Cân nặng Phiên bản headband: 50g /1.76 oz
- kích thước Earpad ø 50 mm / 1.96
- Thời gian sạc 0-50: 20 phút
- Thời gian sạc 0-100: 1 giờ
- Thời gian chờ Lên đến 100 giờ
- Phạm vi Ngoài trời : 180 m / 590 ft
- Phạm vi Trong nhà văn phòng: 55 m / 180 ft
- Thời gian đàm thoại Wideband: Lên đến 8 giờ
- Thời gian đàm thoại Thấp : Lên đến 12 giờ
- Nhiệt độ bảo quản -20 ° C đến + 70 ° C (-4 ° F đến 158 ° F)
- Nhiệt độ hoạt động 5 ° C đến + 45 ° C (41 ° F đến 113 ° F)