Tai nghe Plantronics PRACTICA SP12 QD

Tai nghe Plantronics SP12-QD Practica là dòng tai nghe 2 bên tai, được thiết kế nhẹ và có độ bềnh cao. Tai nghe chuyên dụng Headset Plantronics Practica SP12-QD có thể điều chỉnh cho phù hợp khi đeo và cho cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng - Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn. - Microphone có thể điều chỉnh phù hợp khi sử dụng. - Tự động tối ưu hóa âm thanh. - Hỗ trợ lọc nhiễu và tiếng ồn

Mã sản phẩm: PRACTICA SP12QD

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Plantronics Practica SP12-QD xuất xứ từ Mexico Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn giúp người dùng trải nghiệm có chất lượng tốt phù hợp cho văn phòng làm việc, trung tâm chăm sóc khách hàng.
Plantronics Practica SP12-QD là dòng tai nghe call center được thiết kế chuẩn cáp QD kết nối nhanh cho các dòng điện thoại bàn với chất lượng âm thanh cực tốt. Thiết kế kinh tế Plantronics SP12-QD cho phép bạn nói chuyện thoải mái. Trong khi bạn ghi lại các ghi chú hoặc đánh trên máy tính. Mà không có sự khó chịu khi cầm cái điện thoại cầm tay
- Tính năng giảm nhiễu và tiếng ồn;
- Plug And Play;
- Tai nghe Plantronics SP12-QD cung cấp với mức giá thành rẻ nhất cho các contact center nhờ thiết kế tiết kiện và hiệu năng về âm thanh cực tốt.
- Tai nghe có thiết kế nghe hai tai (dual-earpiece) để giảm tiếng ồn xung quanh.
- Các thành phần có thể điều chỉnh và đệm tai mềm đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình đeo.
- Hỗ trợ kết nối Quick Disconnect (QD)
Tai nghe có dây mới SP12-QD, Sử dụng cho bất kỳ Điện thoại nào tại Văn phòng của bạn như AT & T / Avaya Phone/ Lucent Phone / Mitel phone / NEC Phone / Nortel Phone / Toshiba Phone/ Yealink phone/ Polycom phone/Cisco Phone.
- Tai nghe thiết kế đơn giản choàng qua đầu, đeo 2 bên tai.
- Vòng choàng qua đầu có thể điều chỉnh cho phù hợp khi đeo và cho cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.
- Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn.
- Microphone có thể điều chỉnh phù hợp khi sử dụng.
- Miếng đệm tai mềm mại đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình đeo.
- Tự động tối ưu hóa âm thanh.
- Hỗ trợ lọc nhiễu và tiếng ồn (Noise-cancelling) cho âm thanh trung thực.
- Hỗ trợ Plug và Play.
- Tai nghe điện thoại dùng chung với SP-AP20 Audio: Điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh âm thanh, điều chỉnh tắt âm lượng.
- Đèn LED hiển thị nút tắt âm lượng.
- Hỗ trợ kết nối Quick Disconnect (QD): Ngắt kết nối nhanh nhưng không mất cuộc gọi.
- Kết nối Quick Disconnect (QD) thông qua cổng USB 2.0
- Trọng lượng: 62g.
- Sản xuất tại Mexico.
Tính năng của Tai nghe Plantronics PRACTICA SP12QD
- Thiết kế linh hoạt: Góc quay có thể điều chỉnh, Micro dịch chuyển (trước và sau, lên và xuống), Micro và miệng có khoảng cách tối đa hóa chất lượng âm thanh.
- Âm thanh mạnh mẽ: Khi các doanh nghiệp áp dụng UC và VoIP, họ muốn tận dụng lợi thế của băng rộng điện thoại để cung cấp âm thanh nghe tự nhiên và giảm nghe lỗi và sự lặp lại.
- Hiệu suất Transmit: Tiếng ồn-hủy bỏ micro lọc ra các âm thanh nền cho cao rõ ràng bài phát biểu.
- Lựa chọn các mô hình: Chọn thiết kế hai tai để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh hay thiết kế mono có khả năng trao đổi với các đồng nghiệp.
- Dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới: Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh và hỗ trợ bạn mong chờ từ nhà cung cấp tai nghe hàng đầu thế giới.
Plantronics SP12-QD cho phép bạn nói chuyện thoải mái trong khi bạn ghi lại các ghi chú hoặc đánh trên máy tính, mà không có sự khó chịu khi cầm cái điện thoại cầm tay