Tai nghe Plantronics Blackwire C320 Stereo

Plantronics Blackwire C320 Stereo USB là tai nghe mang lại sự thoải mái, bền bỉ và đơn giản mà người dùng luôn khao khát khi nói đến một chiếc tai nghe. Tai nghe Plantronics Blackwire C320 Stereo được thiết kế kiểu đeo 2 bên tai kết nối qua cổng USB vào PC hay MC thích hợp trong môi trường call center và contact center tại việt nam.

Mã sản phẩm: Blackwire C320 Stereo

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Plantronics Blackwire C320 Stereo là tai nghe âm thanh nổi USB dễ sử dụng với micrô chống ồn. Tai nghe callcenter Blackwire C320 Stereo của Plantronics được thiết kế chuẩn USB nghe hai tai nghe lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị, đào tạo dựa trên web và các ứng dụng máy tính đa phương tiện, với kết nối đơn giản, trọng lượng nhẹ, có thể điều khiển âm lượng và các điều khiển nội tuyến cho phép bạn trả lời / kết thúc, tắt tiếng ngay trên dây cáp. Plantronics Blackwire C320 Stereo là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi đàm thoại liên tục.
- Tai nghe Stereo cho máy tính kết nối cổng USB
- Thiết kế đeo 2 bên tai, choàng qua đầu
- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dể sử dụng
- Cổng kết nối: usb, sử dụng với PC
- Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn cho âm thanh trung thực.
- Có nút điều chỉnh âm lượng, ngắt tiếng (mute), call answer/ end.
- Xây dựng cho UC Ứng dụng & softphones

Tai nghe Plantronics Blackwire C320 Stereo kiểu dáng đa dạng, chống ồn tốt
Tai nghe callcenter Blackwire C320 Stereo của Plantronics kết nối với hệ thống của bạn thông qua cáp USB có dây để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị và đào tạo dựa trên web cũng như nghe các ứng dụng đa phương tiện. Nó có micrô được trang bị công nghệ khử tiếng ồn, giúp đảm bảo giọng nói của bạn được ghi lại và không bị tiếng ồn xung quanh. Hơn nữa, nó cung cấp một số tính năng nâng cao âm thanh như âm thanh băng rộng, EQ động và DSP nâng cao. Để tạo sự thoải mái, tai nghe đi kèm với đệm tai bằng bọt cùng với băng đô kim loại nhẹ, có thể điều chỉnh.
Plantronics Blackwire C320 Stereo mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vượt trội thông qua sự hợp tác của âm thanh nổi Hi-Fi, micrô khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh băng rộng PC tích hợp trong thiết bị. Tất cả các tính năng và chức năng này giúp mang lại cuộc trò chuyện rõ ràng như pha lê cho người dùng, cũng như chất lượng âm nhạc và chất lượng âm thanh đa phương tiện đáng kinh ngạc. Ngoài các tính năng này, nó còn có tính năng Dynamic EQ cho phép tự động điều chỉnh chất lượng thoại ngay cả khi đang có cuộc gọi.
Tai nghe telesale Blackwire C320 Stereo: Kiểm soát tắt tiếng nội tuyến Tiếng ồn & Tiếng vọng loại bỏ tiếng ồn của micrô Điều khiển âm lượng trên tai nghe Thiết kế thoải mái Hỗ trợ điện thoại VoIP băng rộng Supersoft Tai đệm Trả lời cuộc gọi / Nút kết thúc Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao chất lượng âm thanh kỹ thuật số USB Nâng cao chất lượng âm thanh

Plantronics Blackwire C320 Stereo dòng tai nghe chất lượng cao lý tưởng cho các callcenter
Tính năng của tai nghe điện thoại Plantronics Blackwire C320 Stereo
- Hỗ trợ 2 bên tai kết nối qua cổng USB vào PC hay MC
- Chất lượng âm thanh rõ, thoại thoải mái trong nhiều giờ
- Vòng đeo đầu bằng kim loại nhẹ cho độ bền tối đa và khả năng tùy chỉnh phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng
- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dể sử dụng
- Điều chỉnh tăng giảm âm lượng và mute ngay trên dây cáp
- USB HEADSET: Tai nghe USB âm thanh nổi Hi-fi có micrô (Blackwire 320) lý tưởng cho những ai muốn có trải nghiệm phong phú và đắm chìm.
- AN TOÀN PHÙ HỢP: Plantronics Blackwire 300 Series có dây đeo đầu bằng kim loại nhẹ tạo độ bền và sự vừa vặn, thoải mái tùy chỉnh.
- THIẾT KẾ TUYỆT VỜI: Các điều khiển nội tuyến, đơn giản, trực quan trên tai nghe USB cho phép bạn trả lời / kết thúc, tắt tiếng và điều khiển âm lượng cuộc gọi trên PC một cách dễ dàng, trong khi đèn báo được đặt thông minh và cảnh báo âm thanh trong tai cung cấp cuộc gọi hữu ích nhưng không gây khó chịu cho người dùng , trạng thái tắt tiếng và âm lượng.
- DYNAMIC EQ: Dynamic EQ độc đáo điều chỉnh và tối ưu hóa các cài đặt một cách nhanh chóng, tạo ra âm thanh tốt nhất cho giọng nói, âm nhạc hoặc đa phương tiện trên tai nghe micrô của bạn.
- Phù hợp cho các trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài viên
Tai nghe Plantronics C320 Stereo cung cấp một trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật là lý tưởng của một giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện truyền thông
 

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC 
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

Website: https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Plantronics Blackwire C320 Stereo

Model Plantronics Blackwire C320 Stereo (chuẩn USB, 2 tai)
Kiểu dáng Đeo 2 bên, chụp tai
Đáp ứng tần số 100 Hz đến 10 kHz
Wideband  Thời gian đàm thoại Lên đến 6.800 Hz
Dải tần số 20 Hz đến 20 kHz
DSP Có, xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao
Micro khử tiếng ồn
Kết nối USB
Ứng dụng được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, IBM, Skype, v.v.
Khả năng tương thích Windows hoặc máy tính Mac
Yêu cầu hệ thống: - Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7, Windows XP, Windows Vista
- Bộ xử lý: Pentium 400 MHz hoặc tương đương (tối thiểu); 1 GHz bộ xử lý Pentium hoặc tương đương (đề nghị)
- RAM: 96 MB (tối thiểu); 256 MB (đề nghị)
- Màn hình: 800 x 600, 256 màu (tối thiểu), 1024 x 768 màu cao, 32-bit (khuyến nghị) Đĩa cứng: 280 MB (tối thiểu); 500  MB hoặc nhiều hơn (Recommended)
- Microsoft Windows XP Service Pack 3 (SP3) hoặc sau (Recommended) Microsoft Windows Vista- Service Pack 1 (SP1) hoặc sau (Recommended) Trình duyệt: Internet Explorer V6 hoặc tốt hơn (Bắt buộc)
Kích thước Không quy định bởi nhà sản xuất
Trọng lượng Không quy định bởi nhà sản xuất
Gói trọng lượng 0,2 £
Box Kích thước: (DxRxC) 5.5 x 5.0 x 0.1