Tai nghe Plantronic Blackwire C710-M

Plantronic Blackwire C710-M là tai nghe có dây USB được hỗ trợ Bluetooth với Công nghệ cảm biến thông minh. Tai nghe Plantronics Blackwire C710-M tích hợp liền mạch các thiết bị PC / Mac và Bluetooth như điện thoại di động và máy tính bảng và được sử dụng với Microsoft Office Lync

Mã sản phẩm: Blackwire C710-M

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Plantronic Blackwire C710-M kết hợp độ tin cậy và tính linh hoạt không giống như bất kỳ thiết bị liên lạc hợp nhất nào khác. Plantronics Blackwire C710-M được thiết kế mượt mà, mang đến công nghệ Smart Sensor ™ đột phá cho phép bạn trả lời cuộc gọi PC hoặc điện thoại di động bằng cách đeo tai nghe và sau đó tạm dừng phát lại thiết bị di động bằng cách tắt. Dù có dây hay không dây, tai nghe Callcenter Blackwire C710-M vẫn có kiểu dáng và sự sáng độc đáo
- Hỗ trợ 1 bên tai
- Micro phone hỗ trợ khử tiếng vọng
- Hỗ trợ cho phần mềm microsoft lync và skype business.
- Cổng kết nối USB
- Kết nối bluetooth với di động
Tai nghe tổng đài Plantronic Blackwire C710-M lý tưởng cho nhân viên văn phòng, những người cần kết nối thiết bị liền mạch, giờ đây là sức mạnh của PC, điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Với tai nghe callcenter C710-M, phương tiện truyền thông cho các cuộc thoại của bạn được truyền tải với âm thanh rõ ràng chưa từng có, được tối ưu hóa bởi EQ động điện tử Plantronic.

Plantronic Blackwire C710-M tai nghe có dây usb âm thanh tốt

Tính năng tai nghe Plantronic Blackwire C710-M
- Kết nối kép: Kết nối với PC và điện thoại di động của bạn – kết hợp sự thoải mái và độ bền của dây với sự tự do và linh hoạt của không dây. Lý tưởng cho những người lao động tri thức cần một giải pháp liền mạch để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ, Blackwire 710-M là những tai nghe cao cấp, tích hợp tối ưu nhất cho UC.
- Công nghệ cảm biến thông minh: Trải nghiệm công nghệ cảm biến thông minh cho phép bạn trả lời cuộc gọi bằng cách chỉ cần đeo tai nghe hoặc tạm dừng phát lại phương tiện thiết bị di động bằng cách tắt sản phẩm – làm cho Black C710-M trở thành tai nghe “có dây” linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường.
- Âm thanh rõ ràng chưa từng có: Cung cấp băng thông rộng cho PC, micro khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi (C720), những tai nghe này mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – tai nghe telesate BlackWire C710-M trở nên lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị, hội thảo trên web, nghe nhạc và đa phương tiện khác. Tính năng Dynamic EQ tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi có cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn đang nghe nhạc hoặc đa phương tiện. A2DP tích hợp cho phép bạn nghe phương tiện truyền phát trực tuyến từ thiết bị di động của bạn, bao gồm các bài hát yêu thích, podcast và hơn thế nữa.

Tai nghe máy tính Plantronic Blackwire C710-M

- Tăng cường vận động: Lý tưởng cho những người cần một giải pháp liên tục để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ, tai nghe đa năng này vượt xa việc cung cấp chất lượng âm thanh PC vượt trội, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi di động của mình. Một dây cáp có thể tháo rời và kẹp quần áo tích hợp cung cấp khả năng di động trong văn phòng với thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ. Tai nghe cũng có đệm tai có thể gập phẳng để cất trong hộp đựng di động, bền – rất phù hợp khi bạn muốn mang tai nghe trên đường.
Plantronic Blackwire C710-M kết hợp độ tin cậy và hiệu suất của tai nghe có dây với sự tiện lợi và thiết thực của tai nghe không dây.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Plantronic Blackwire C710-M
- Model: Plantronic Blackwire C710-M
- Phong cách: Mono trên đầu
- Kết nối không dây: Bluetooth 3.0 + EDR, A2DP
- Đáp ứng tần số: 100 Hz đến 8 kHz
- Tần số không dây: Bluetooth v2.1 + EDR
- Micro khử ồn cao
- Kết nối với: PC qua USB, điện thoại di động hoặc máy tính bảng qua Bluetooth
- Lý tưởng cho: Người dùng có âm thanh PC rộng rãi và một số liên lạc điện thoại di động
- Tương thích với: Hệ điều hành Windows® hoặc Mac
- Thời gian nói chuyện: Lên đến 10 giờ, thời gian chờ tối đa 10 ngày, thời gian nghe lên tới 6 giờ (A2DP)
- Tần số không dây: Bluetooth v3.0 + EDR
- Hiệu suất âm thanh: EQ động, đáp ứng tần số micrô 100 Hz, tối ưu 8kHz cho điện thoại thoại băng rộng (lên đến 6.800 Hz), đầu ra âm thanh nổi hi-fi từ 20 Hz, 20 kHz (chỉ C720), xử lý tín hiệu số tăng cường (DSP), micrô khử nhiễu , A2DP
- Chứng nhận: Được chứng nhận cho Skype for Business và được tối ưu hóa cho Microsoft® Lync®