Tai nghe Logitech H370

Tai nghe Logitech H370 Tích hợp Micro, loại bỏ tiếng ồn,có thể xếp lại gọn. Cổng USB (dễ dàng kết nối cấm vào là xài) có nút điều chỉnh âm anh.Tai nghe cổng USB Logitech H370 sẽ làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Mã sản phẩm: H370

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Logitech H370 giúp bạn thưởng thức các cuộc gọi internet trong trẻo cho cảm giác như bạn đang nói chuyện trực tiếp. Việc chơi game trở nên đẳng cấp với các thao tác và hiệu ứng thú vị. Và nghe nhạc vượt ra ngoài các giai điệu và đoạn điệp khúc để hội tụ âm điệu đầy đủ. Thưởng thức âm thanh kỹ thuật số tiên tiến cho âm nhạc và trò chơi ưa thích của bạn cũng như các cuộc gọi rõ ràng.
- Mic khử tiếng ồn
- Nút điều khiển trên dây
- Âm thanh chất lượng kỹ thuật số
- Quai đeo có thể điều chỉnh được
- Kiết nối: USB 2.0

Logitech H370 với Micro được thiết kế  công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng. Đồng thời, thanh micro có thể xoay lên khi không sử dụng micro làm cho việc sử dụng đỡ vướng víu không cần thiết.
Mic bên trái có thể được định vị thuận tiện để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tạp âm nền. Tai nghe có đầu nối USB cắm trực tiếp vào máy tính của bạn. Các nút điều khiển đơn giản trên dây tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi mà không hề gián đoạn. Quai đeo có trọng lượng nhẹ với đệm tai bằng mút được gắn kiểu xoay được đem lại hàng giờ nghe thoải mái.

Tính năng của tai nghe điện thoại Logitech H370
- Chất lượng âm thanh tốt
   + Thưởng thức âm thanh kỹ thuật số tiên tiến cho âm nhạc và trò chơi ưa thích của bạn cũng như các cuộc gọi rõ ràng. Chất lượng tín hiệu cũng như âm thanh luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt để bạn có thể sử dụng chiếc này không chỉ cho mục đích nghe nhạc, chơi game thông thường mà còn rất phù hợp với những tổng đài viên chuyên trả lời cuộc gọi trực tuyến.
   + Tai nghe Logitech H370 mang lại những chất lượng tốt nhất cho những cuộc đàm thoại
- MIC KHỬ TIẾNG ỒN
   + Mic bên trái có thể được định vị thuận tiện để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tạp âm nền. Có khẳ năng thay đổi vị trí linh hoạt thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
   + Tai nghe Logitech H370 mang lại những chất lượng tốt nhất cho những cuộc đàm thoại
- Tích hợp bộ điều khiển âm lượng
   + Tai nghe có đầu nối USB cắm trực tiếp vào máy tính của bạn. Các nút điều khiển đơn giản trên dây tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi mà không hề gián đoạn. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn có thể thao tác các chức năng cơ bản ngay trên các nút chức năng có sẵn trên tai nghe.
- QUAI ĐEO CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC
   + Quai đeo có trọng lượng nhẹ với đệm tai bằng mút được gắn kiểu xoay được đem lại hàng giờ nghe thoải mái. Phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau nhưng vẫn tạo sự linh hoạt và thoải mái tối đa cho người dùng.
Tích hợp micro tiện lợi
   + Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype,...

 

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Logitech H370
- Model: Logitech H370
- Thiết kế: Chụp tai
- Kết nối: USB
- Microphone: Có
- Màu sắc: Đen
- Trở kháng đầu vào: 32 Ohm
- Độ nhạy (tai nghe): 111dBSPL +/- 3dB
- Độ nhạy (micrô): -42dBV/Pa +/- 3dB
- Độ nhạy tần số (Tai nghe): 100HZ-10KHZ
- Độ nhạy tần số (Micrô): 200HZ-6KHZ
- Độ dài dây cáp: 2,40m
- Kết nối: Tương thích với USB-A (1.1, 2.0, 3.0)
- Mô tả khác: Tích hợp micro loại bỏ tiếng ồn,có thê xếp lại gọn. Cổng USB (dễ dàng kết nối cắm vào là xài) có nút điều chỉnh âm thanh và mute mic, chất lượng digital dây dài 1.8m