Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono

Jabra Evolve2 40 USB-C mono là tai nghe được thiết kế góc cạnh mới giúp loại bỏ thêm 48% tiếng ồn xung quanh bạn. Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono tạo cảm giác thoải mái cũng quan trọng không kém chất lượng âm thanh so với các dòng khác.

Mã sản phẩm: Evolve2 40 USB-C mono

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono được thiết kế nhẹ, thoải mãi, có thể đeo cả ngày. Ngoài ra, tai nghe callcenter Evolve2 40 USB-C mono còn đưa ra những thách thức mới, đặc biệt là thời gian dài của các cuộc gọi thoại / video và nhu cầu cách ly khỏi sự phân tâm. Những người làm việc trong môi trường ồn ào sẽ đánh giá cao khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời mà Jabra Evolve2 40 USB-C mono mang lại.

Tai sao bạn lại chọn tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono cho nhân viên CSKH của mình?
- Â m thanh HD cho cuộc gọi và âm nhạc
- Khả năng khử tiếng ồn
- Có đèn Led thông báo bận
- Tùy chọn phong cách mang
- Công nghệ Micro mới mẻ


Jabra Evolve2 40 USB-C Mono là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để thay thế cho dòng Jabra Evolve 40 cũ. Với thiết kế mới mẻ, gọn nhẹ, sang trọng, âm thanh vượt trội, khả năng khử tiếng ồn nền tuyệt vời. Evolve2 40 USB-C Mono là một sản phẩm thích hợp cho các Call center, telesale, tổng đài viên...
Các tính năng chính của tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C Mono
- Sự yên tĩnh mang đến cho bàn làm việc của bạn
   + Mang Jabra Evolve2 40 USB-C Mono của bạn và để tiếng ồn xung quanh bạn biến mất. Đệm tai bằng bọt xốp cách ly và cốc tai có góc cạnh tiên phong hoạt động hiệu quả trong việc ngăn chặn tiếng ồn.
   + Sau đó, nó cung cấp khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời, mang lại cho bạn sự yên tĩnh ngay lập tức mà bạn không cần phải rời khỏi bàn làm việc.
- Đừng che giấu khi trong bước đi của bạn
   + Ánh sáng bận của Jabra Evolve2 40 USB-C Mono được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới, giúp nó có thể nhìn thấy ở mọi hướng. Đèn đỏ ngay lập tức được kích hoạt khi có cuộc gọi. Nó cũng hoạt động như vậy khi đang họp hoặc khi bạn kích hoạt nó chỉ bằng một nút bấm.
   + Vì vậy, ngay cả khi bạn đang làm việc, đèn báo bận sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi gián đoạn có thể xảy ra. Về mặt kỹ thuật, nó hoạt động giống như một nhân viên bảo vệ tích hợp giúp bạn luôn tập trung.
- Thoải mái với tiêu chuẩn mới
   + Đó là một chiếc tai nghe mang lại cảm giác tuyệt vời đến nỗi bạn thậm chí có thể quên rằng mình đang sử dụng nó. Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C Mono có hình dáng hoàn hảo được xây dựng từ các phép đo sinh trắc học từ các kích cỡ đầu khác nhau.
   + Sau đó, Jabra đưa vào đệm mút hoạt tính mềm mại, dễ dàng tạo ra hình dạng và đường viền tự nhiên của tai.
- Hiệu suất cuộc gọi tuyệt vời cho bạn
   + Bất kể bạn đang tham gia vào loại cuộc gọi nào, những cuộc gọi này đều rất quan trọng. Cùng với đó, Jabra đã sử dụng hiệu suất cuộc gọi vượt trội của họ từ loạt phim Evolve hàng đầu của họ và tối ưu hóa nó hơn nữa.
   + Điều này khiến họ tích hợp ba micrô mạnh mẽ được đặt hoàn hảo, chipset kỹ thuật số tiên tiến và công nghệ xử lý tín hiệu tốt nhất của họ vào tai nghe. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần thực hiện cuộc gọi, Jabra Evolve2 40 USB-C Mono sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.


- Tốt nhất trong tương lai
   + Với Evolve2 40, bạn chỉ có thể mong đợi những điều tốt nhất. Và với cách suy nghĩ của Jabra, họ đã lên kế hoạch và làm việc về tương lai cho sản phẩm của mình.
   + Các bản cập nhật chương trình cơ sở, nâng cấp cũng như các gói giá trị đã và đang trên đường để thúc đẩy Evolve2 40 USB-C Mono hơn nữa. Nếu bây giờ tất cả đều có vẻ tuyệt vời, bạn chỉ cần chờ đợi điều tốt nhất.
- Chứng nhận UC
   + Sử dụng Tai nghe call center Evolve2 40 USB-C Mono, với tất cả các tính năng và chức năng của nó, chắc chắn sự hài lòng sẽ được đảm bảo.
   + Tai nghe có thể hoạt động với tất cả các nền tảng UC (Truyền thông hợp nhất) hàng đầu. Đó là cung cấp sự cộng tác liền mạch mọi lúc.
   + Nếu bạn thích tai nghe tích hợp Microsoft Teams cho nền tảng UC của mình, thì Evolve2 40 USB-C Mono cũng được Teams chứng nhận  và được điều chỉnh chất lượng một cách đáng kinh ngạc. Sau đó, Evolve2 40 USB-C Mono  được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nền tảng.

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc tai nghe mới cho những giờ làm việc hiệu quả trong ngày, thì Jabra Evolve2 40 USB-C Mono hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Quyết định lớn nhất bạn cần đưa ra không phải là về khả năng của sản phẩm này mà là sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là người thích tai nghe điện thoại không dây thì tai nghe có dây này sẽ không bao giờ nằm trong danh sách chọn lọc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ trực tiếp 024 777 99 777

Thông số kỹ thuật tai nghe callcenter Jabra Evolve2 40 USB-C mono

Module Jabra Evolve2 40 USB-C mono
Kiểu đeo On-ear headband
Kết nối Kết nối (máy tính và thiết bị di động): USB-C
Âm thanh - Kích thước loa: 40mm Ø
- Độ nhạy của loa: 117dB @ 1mW-1kHz
- Công suất đầu vào tối đa của loa: 30 mW
- Dải tần số loa: 20Hz-20.000Hz
- Băng thông loa - chế độ âm nhạc: 20Hz-20.000Hz
- Chế độ nói băng thông loa: 100Hz-14.000Hz
- Loại micrô: 3 MEMS kỹ thuật số
- Độ nhạy của micrô: -26 dBFS / Pa
- Dải tần số micrô: 100Hz-14kHz
- Bảo vệ thính giác của người dùng: Jabra SafeToneTM
- Chứng nhận: Các nhà cung cấp UC hàng đầu; đáp ứng các yêu cầu của Microsoft Teams Open Office *
Đặc tính - Kích thước bao bì LxWxH: 5.5x18.85x21.7cm / 2.17x7.42x8.54in
- Kích thước đơn vị chính: Mono 150x157x60.5mm / 5.9x6.18x2.38in
- Trọng lượng bao gồm phong cách mặc chính:
    + Mono kèm cáp 113g / 3.98oz
     + Mono không có cáp 88,6g / 3,12oz
- Jabra Direct / Jabra Express: Có
- Jabra Sound +: Không
- Các tính năng và chức năng của đèn LED: thông báo Microsoft Teams *, đèn báo bận, cuộc gọi đến