Tai nghe Jabra Evolve 75e MS

Tai nghe Jabra Evolve 75E MS được thiết kế tiện dụng và kết nối bluetooth 4.2, khả năng chống ồn, loại tạp âm, âm thanh chất lượng cao. Jabra Evolve 75E MS hỗ trợ kết nối không dây với Link 370 và kết nối trực tiếp qua cable USB tới máy tính

Mã sản phẩm: Evolve 75e MS

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Jabra Evolve 75e MS tai nghe call center được biết đến với sự tiện dụng, hiệu quả làm việc cao kết nối linh hoạt đảm bảo cuộc gọi rõ nét. Tai nghe Jabra Evolve 75e MS ứng dụng công nghệ truyền thông hợp nhất UC và Skype cho cuộc thoại rõ ràng nhất.
Tai nghe Call center Evolve 75e MS độc đáo với công nghệ chống ồn ACTIVE được kết nối với dây đeo cổ chắc chắn, linh hoạt. Đồng thời, Jabra Evolve 75E MS được tối ưu hóa để sử dụng với Lync, Skype for Business & MS Team.
- Âm thanh Voice HD chuyên nghiệp
- Âm thanh nổi Hi-Fi
- Micro với công nghệ khử ồn cao
- Làm việc hiệu quả bất kể tiếng ồn xung quanh bạn
- Phạm vi không dây với PC lên đến 30m và 10m với điện thoại thông minh
- Kết nối Bluetooth đồng thời lên đến 2 thiết bị
- Thời lượng Pin kéo dài lên đến 14 giờ
- Tương thích với Bluetooth 4.0


Tai nghe Jabra Evolve 75e MS hoàn hảo cho nhân viên văn phòng và các telesale. Không chỉ thoải mãi khi đàm thoại và chống ồn tốt Jabra Evolve 75e MS còn giúp bạn luôn tập trung vào cuộc trò chuyện được tốt nhất.
Tai nghe Jabra Evolve 75e MS cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội với thiết kế không dây, thoải mái để đeo trên cổ cả ngày. Evolve 75e MS với công nghệ micrô cao cấp giảm tiếng ồn nền độc đáo, giúp bạn có thể kết nối chúng với thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình qua Bluetooth 4.2 cũng như  kết nối với PC hoặc Mac của bạn bằng USB dongle.
Khả năng khử tiếng ồn chủ động giúp bạn tập trung trong khi đèn báo bận tích hợp cho đồng nghiệp biết rằng bạn không muốn bị làm phiền. Loại bỏ tiếng ồn nền chủ động sử dụng công nghệ 3 micrô tiên tiến để theo dõi, giám sát và chống lại tiếng ồn nền xung quanh. Loại bỏ âm thanh tần số thấp như tiếng rì rào của máy điều hòa không khí. Đèn báo bận tích hợp hoạt động như một dấu hiệu "Không làm phiền" để cảnh báo người khác rằng bạn đang nói chuyện điện thoại hoặc không muốn bị gián đoạn.


Tận hưởng những tính năng tuyệt vời từ tai nghe điện thoại Jabra Evolve 75E MS
- Âm thanh voice HD chuyên nghiệp:  Với công nghệ ba micrô tạo ra cho bạn cuộc đàm thoại độc đáo, đảm bảo bạn luôn được lắng nghe trong khi các giọng nói lân cận khác được lọc ra. Với thiết kế tai nghe không dây nhét tai ôm sát cổ.
- Tích hợp tính năng cho cuộc gọi và âm nhạc kéo dài miễn là bạn cần: Evolve 75e MS sạc đầy pin chỉ sau hai giờ và mức sạc tốt nhất trong phân khúc đó tận hưởng thời lượng pin lên đến 14 giờ.
- Mạnh mẽ trong công việc, tập trung cao, bất kể tiếng ồn xung quanh bạn: Khả năng khử tiếng ồn chủ động giúp bạn tập trung trong khi đèn báo bận tích hợp cho đồng nghiệp biết rằng bạn không muốn bị làm phiền.
- Điều khiển thông minh cho công việc và giải trí: Năm nút để điều khiển nhanh các cuộc gọi và âm nhạc, bao gồm một nút thông minh để truy cập một chạm vào Siri® và Google Now ™ và một vòng đeo cổ rung để đưa ra thông báo im lặng.
- Hỗ trợ nhiều tùy chọn phù hợp cho bạn: Bạn có thể tùy cho các tính năng sao cho phù hợp được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm.Nhiều lựa chọn phù hợp cho gel và Ear Wings mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời suốt cả ngày dài.

Tai nghe Jabra Evolve 75e MS mang đến chất lượng âm thanh ổn định, thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Evolve 75e MS là tai nghe chắc chắn, tiện lợi, ứng dụng khử ồn tốt hơn những gì bạn mong đợi

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe không dây Jabra Evolve 75e MS
- Loại sản phẩm: Tai nghe - Bluetooth - không dây - USB
- Micrô: Ba micrô với khả năng khử tiếng ồn xung quanh
- Loa: 15mm
- Băng thông loa - nhạc: 20Hz đến 20KHz
- Băng thông loa - cuộc gọi: 150Hz đến 6,8kHz
- Khử tiếng ồn chủ động: 27dB sử dụng bốn micrô
- Chống nước: IP54
- Thời gian đàm thoại: Lên đến 13 giờ
- Phát lại nhạc: Lên đến 14 giờ
- Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ
- Phiên bản Bluetooth: Bluetooth® 4.2 - Bluetooth® Năng lượng thấp (BTLE)
- Phạm vi Bluetooth: Lên đến 100 ft / 30m với PC, lên đến 10m với điện thoại thông minh
- PC USB Bluetooth dongle (Jabra Link 370): Thiết bị âm thanh USB BT / HID dongle. Bluetooth® 4.2 - Bluetooth® Năng lượng thấp (BTLE)
- Thiết bị hỗ trợ Bluetooth: 8
- Bluetooth - kết nối đồng thời: 2
- Chứng chỉ: Skype for Business (chỉ dành cho các kiểu máy MS), Cisco, Avaya và hơn thế nữa