Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono

Jabra Evolve 65 MS Mono tích hợp sẵn công nghệ bluetooth, là tai nghe tối ưu cho Microsoft LYnc, tương thích với các điện thoại di động, softphone, máy tính. Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono nghe 1 bên tai với các tính năng kết nối tiên tiến và chất lượng âm thanh ấn tượng

Mã sản phẩm: Evolve 65 MS Mono

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono được thiết kế để cải thiện sự tập trung và hội thoại, bạn có thể nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải ngắt kết nối. Tai nghe Callcenter Jabra Evolve 65 MS Mono cho phép kết nối Bluetooth cho người dùng một loạt kết nối 30 mét, lên đến 10 giờ của pin và kết nối kép với bất kỳ máy tính hoặc thiết bị Bluetooth.
- Jabra Evolve 65 MS Mono được tối ưu hóa cho Microsoft Lync
- Được thiết kế với phong cách và thoải mái với đệm giả da tai.
- Hỗ trợ Bluetooth Version 3.0
- Kết nối USB
- Thời gian đàm thoại lên đến 10h
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng
- Đèn sáng báo bận
- Hỗ trợ nghe nhạc

tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono  hỗ trợ Bluetooth phiên bản 3.0
Dòng tai nghe này kết nối với kết Jabra 360 USB adapter tương thích với softphone, điện thoại di động và máy tính bảng. Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono có tiếng ồn hủy bỏ công nghệ để đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, giúp cho bạn sự bình yên khi làm việc trong văn phòng ồn ào.
Tai nghe telesate Jabra Evolve 65 MS Mono  Bluetooth phiên bản 3.0 và đáng tin cậy cho lên đến 10 giờ thời gian nói chuyện. Với sự phát triển 65 MS Mono, tai nghe có thể được ghép nối với một máy tính hoặc điện thoại thông minh cho thưởng thức âm nhạc là tốt.
Tai nghe tổng đài Jabra Evolve 65 MS Mono với Bluetooth và công nghệ NFC là một tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện tập trung và các cuộc trò chuyện. Tai nghe hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn mang lại cho bạn sự an để làm việc trong ồn ào, mở văn phòng, tạo ra hiệu quả một vùng tập trung xung quanh bạn, vì vậy bạn có thể ở lại tập trung vào công việc.
Các loa được xây dựng với phong cách và thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn văn phòng. Các khu tập trung được hoàn thành với một chỉ số ánh sáng bận rộn, là tín hiệu người sử dụng sẵn sàng cho các đồng nghiệp.

Tai nghe không dây Jabra Evolve 65 MS Mono chất lượng âm thanh tốt
Tính năng của tai nghe callcenter Jabra Evolve 65 MS Mono
- Phạm vi không dây lên tới 30m (100 feet)
   + Dòng Jabra Evolve 65 MS Mono  tích hợp công nghệ bluetooth 3.0 cho phép đi bộ lên đến 30 mét (100 feet) từ một thiết bị kết nối.
- Đèn báo sáng khi đang bận
   + Khi bạn đang bận nghe thoại thì đèn chuyển sang màu đỏ để báo hiệu cho mọi người xung quanh biết.
- Thời gian pin dành đàm thoại lên tới 10h
- Kết nối với thiết bị hỗ trợ NFC
- Tai nghe này dùng cho cả đàm thoại với nghe nhạc. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi giữa chế đô nghe nhạc với các cuộc đàm thoại
- Hủy tiếng ồn thụ động
   + Đơn giản chỉ cần đeo tai nghe loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng nói của con người - tất cả nhờ vào miếng đệm tai được thiết kế đặc biệt. gọi đây là "hủy bỏ tiếng ồn thụ động."
- Hỗ trợ Bluetooth Version 3.0
 

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

 

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra Evolve 65 MS Mono

Model Jabra Evolve 65 MS Mono
Kết nối - Công nghệ không dây: Bluetooth
  + Hỗ trợ Bluetooth cho kết nối không dây
- Hỗ trợ Bluetooth phiên bản 3.0
  + A2DP: có
- Thiết bị này hỗ trợ Advanced Audio Distribution Profile (A2DP), cho phép âm thanh chất lượng cao để được xem trực tiếp vào thiết bị này sử dụng Bluetooth ™
- Kết nối: USB
  + Thiết bị này được kết nối thông qua USB
- Âm nhạc: Có
  + Thiết bị có thể hỗ trợ nghe nhạc từ một điện thoại thông minh, máy tính xách tay hỗ trợ Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3
- Jabra trực tiếp: Có
  + Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày
Loa - Đáp ứng tần số: Hifi | Wideband
  + Tần số đáp ứng mô tả tập các tần số một loa có thể sản xuất, được đo bằng Hertz
- Tích hợp công nghệ PeakStop
- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số: Có
  + Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và âm nhạc của bạn và ngăn chặn tiếng vang
Microphone  - Loại microphone: loại bỏ tiếng ồn
  + Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.
- Microphone Sensitivity: Standard (E-STD)
  + Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.
- Loại Boom-Arm: Midi
  + Các cánh tay midi bùng nổ đã tăng cường giảm tiếng ồn gió và một microphone tiếng ồn hủy bỏ
- Chức năng tắt: Có
  + Mute cho bạn tùy chọn để tắt / bật micrô trực tiếp trên thiết bị
Pin & Power - Thời gian đàm thoại: Lên đến 10 giờ
- Thời gian đàm thoại là thời gian tối đa mà bạn có thể nói chuyện trước một thiết bị chạy ra khỏi quyền lực
- Cho phép sạc pin thiết bị qua jack cắm usb
Thiết kế   - Đeo Kiểu: Headband
- Loại tai Cushion: giả da L
  + Large (L) đệm giả da tai
Điều khiển cuộc gọi từ xa - Jabra trực tiếp: Có
- Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.
Chứng nhận và tiêu chuẩn Chứng nhận của Microsoft