Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo

Jabra Evolve 40 MS Stereo là tai nghe 2 tai được thiết kế nhỏ gọn thông minh để cải thiện tập trung vào cuộc thoại. Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo đi kèm với cổng USB và kết nối Jack căm 3,5mm để cắm vào điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng của bạn, giúp bạn yên tâm làm việc trong môi trường ồn ào, cởi mở, tạo hiệu quả.

Mã sản phẩm: Evolve 40 MS Stereo

Bảo hành: 0 tháng

2,544,000 VND
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo được Microsoft chứng nhận để sử dụng với MS Teams và Skype for Business và có thể tương thích với các ứng dụng hội nghị. Jabra Evolve 40 MS Stereo đảm bảo sự thoải mái khi đeo cao, miếng tai đôi cho trải nghiệm âm thanh tối ưu và micro chống ồn cho các cuộc trò chuyện tuyệt vời. Tai nghe Callcenter Evolve 40 MS Stereo là tai nghe lý tưởng cho việc sử dụng đa chức năng.
- Kết nối USB và tương thích với bộ PC Jabra
- Tối ưu hóa cho Microsoft Lync
- Micrô khử tiếng ồn
- Kiểu đeo trên đầu với headband có thể điều chỉnh
Tai nghe telesale Jabra Evolve 40MS Stereo được chứng nhận bởi Microsoft và được thiết kế cho Microsoft Lync. Jabra Evolve 40MS bao gồm bộ điều khiển được tích hợp trên tai nghe, một adapter Usb. Tai nghe có thể kết nối với các thiết bị di động qua cổng jack cắm 3.5mm: máy tính bảng và điện thoại di động. Cắm tai nghe vào adapter, và sau đó cắm adapter vào một PC hoặc máy tính của bạn giúp bạn yên tâm làm việc trong môi trường ồn ào, cởi mở, tạo hiệu quả

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo bền, đẹp, chất lượng
Đặc điểm của tai nghe callcenter Jabra Evolve 40 MS Stereo
- Có khả năng chống ồn
- Cho phép người dùng thoải mái thực hiện các cuộc thoại trong môi trương ồn ào mà không ảnh hưởng.
- Chất lượng âm thanh HD
- Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và trò chuyện rõ ràng.
- Bạn nhận được những cuộc trò chuyện sôi động giống như cuộc sống nơi bạn có thể tập trung vào các nội dung và không phải đấu tranh để hiểu được những gì người ở đầu bên kia của đường dây đang nói.
- Tích hợp công nghệ peakstop
- Công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ các âm thanh lớn có thể gây hại đến tai của người dùng và giữ cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của người đeo.
- Tương thích bộ điều khiển: Tai nghe Jabra có tính năng điều khiển cuộc gọi trực quan và kết nối liền mạch cho tất cả các ứng dụng hàng đầu UC. Họ rất dễ cài đặt và dễ sử dụng, để lại cho bạn miễn phí từ bất kỳ chuyên môn lắp đặt hoặc yêu cầu đào tạo nhiều.
- Kết nối với các dòng điện thoại thông minh: Jabra Evolve 40MS Stereo hoàn toàn tương thích với các điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất trên thị trường.
- Micro lọc bỏ tiếng ồn
- Dễ dàng Quản lý cuộc gọi: Tai nghe telesale Jabra Evolve 40 MS Stereo điều khiển âm lượng hoặc tắt tiếng, hoặc đơn giảm âm lượng.

Jabra Evolve 40 MS Stereo tai nghe chuyên dụng cho văn phòng
Tính năng của tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo
- Chuyển cuộc gọi thông minh Jabra: Dễ dàng chuyển các cuộc gọi máy tính Skype for Business và Lync sang điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng Chuyển cuộc gọi thông minh (JICT) của JICra. Lý tưởng cho khi bạn cần ra khỏi cửa văn phòng hoặc di chuyển ra khỏi bàn làm việc của bạn.
- Jack cắm 3,5mm cho kết nối tốt hơn: Jack cắm 3,5 mm cho phép bạn kết nối với thiết bị cá nhân của mình - chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng - để làm việc hoặc nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.
- Có năng suất cao hơn: Đèn báo bận tự động bật trong khi gọi để cho người khác biết người đó đang bận. Người dùng cũng có thể kích hoạt thủ công để báo hiệu rằng họ không muốn bị làm phiền.
- Khử tiếng ồn thụ động: Đơn giản chỉ cần đeo tai nghe để loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như giọng nói của con người - tất cả là nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là loại bỏ tiếng ồn thụ động.
 

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Jabra Evolve 40 MS Stereo

Model Jabra Evolve 40 MS Stereo
Tai nghe  2 tai
Kiểu đeo Choàng qua đầu, headband
Microphone Có, linh hoạt, có thể xoay được
Kết nối   + Trực tiếp kết nối với điện thoại để bàn
+ Jack USB 3.5 mm
+ Thiết bị này được kết nối thông qua USB
Loa   + Đáp ứng tần số: Wideband | Hifi: Tần số đáp ứng mô tả tập các tần số một loa có thể sản xuất, được đo bằng Hertz
+ Tích hợp công nghệ Peakstop
Digital Signal Processing (DSP)
Nhiệt độ - Điều hành: 14-131 ° F (-10 đến 55 ° C)
- Bảo quản: -4 đến 77 ° F (-20 đến 25 ° C)
Đầu ra tối đa - 10 mW
Kích thước - Tai nghe: 6.1 x 2.3 x 7.1 "(155,5 x 58,6 x 180,9 mm)
- Bộ điều khiển: 2.1 x 0.6" (54.0 x 14.0 mm)
Chứng nhận và tiêu chuẩn - Avaya
- Cisco