Tai nghe Jabra Evolve 30 Uc Mono

Jabra Evolve 30 Uc Mono tai nghe chuyên dụng được thiết kế kiểu headband, có micrô khử tiếng ồn, vì vậy bạn có thể nghe rõ hơn ở đầu kia. Tai nghe Jabra Evolve 30 Uc Mono nghe 1 bên tai, dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào

Mã sản phẩm: Evolve 30 Uc Mono

Bảo hành: 0 tháng

1,740,000 VND
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe callcenter Evolve 30 Uc Mono là tai nghe 1 bên được thiết kế cho trung tâm chăm sóc khách hàng trong môi trường làm việc ồn ào. Jabra Evolve 30 UC Mono với tính năng lọc âm cao, chặn được những tiếng ồn xung quanh, mic có thể xoay 360 độ. Khiến người sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Dòng tai nghe jabra này với sự kết hợp tuyệt với giữa mic, loa và đệm giả tai sẽ mang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng.
Tai nghe Jabra Evolve 30 UC Mono hỗ trợ jack cắm thông qua cổng USB cho UC và Softphone. Tai nghe này cũng hỗ trợ tương đối tốt với các phương tiện khác và âm thanh tốt khi nghe nhạc.
- Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
- Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
- Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi…
Tính năng tai nghe telesale Jabra Evolve 30 UC Mono:
- Tối ưu hóa cho truyền thông hợp nhất thông qua bộ chuyển đổi USB.
- Dễ dàng tích hợp với PC
- Cung cấp âm thanh qua một tai

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật của tai nghe điện thoại viên  Evolve 30 UC Mono:
- Kết nối: qua USB
- Kiểu đeo: quàng qua đầu
- loa: đơn
- Chất lượng âm thanh: Hifi
- Kiểm soát: tăng âm lượng, tắt tiếng, trả lời/kết thúc
- Chức năng câm: có
- Độ nhạy: theo tiêu chuẩn ( E-STD)
- Tính năng chống ồn: có