Tai nghe Jabra Biz 2400 Duo USB

Tai nghe Jabra Biz 2400 Duo USB trải nghiệp đột phá, âm thanh chất lượng cao, đảm bảo thoải mãi khi đàm thoại cả ngày. Tai nghe không dây Biz 2400 Duo USB đươc tối ưu hóa cho Microsoft Office. Đặc biệt là công nghệ hủy ồn hoàn hảo cho văn phòng ồn ào và thích hợp cho các Call center

Mã sản phẩm: Biz 2400 Duo USB

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Biz 2400 Duo USB kết nối với máy tính thông qua USB và cũng có radio Bluetooth, cho phép nó sử dụng với điện thoại di động. Tai nghe điện thoại Jabra Biz 2400 Duo USB là tai nghe có dây có thiết kế đầu cắm mạ vàng dày đặc biệt. Để đảm bảo truyền tải âm thanh đàm thoại. Có độ bền với lớp sơn màu thép bạc cùng dây thoại bọc vỏ ”giáp” Kevlar và cần micro được thiết kế chống gãy.
- Microphone chống tạp âm, âm thanh rõ.
- Ngắt kết nối dễ dàng, thiết kế siêu nhẹ, tiện lợi.
- Ngăn chặn hiện tượng vỡ âm.
- Thiết bị kết nối cổng USB
Tai nghe Jabra Biz 2400 Duo USB là tai nghe đàm thoại lý tưởng. Dành cho những người dùng trong văn phòng. Micro được thiết kế chống gãy. Tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc và môi trường ồn ào.
Tính năng tai nghe tổng đài Jabra Biz 2400 Duo USB
- Chất lượng HD Voice cho phép bạn trò chuyện giống như thật, cuộc trò chuyện sôi nổi. Bạn không cần phải cố gắng để nghe những gì người khác đang nói.
- Được thiết kế bền và chắc với dây Kevlar.  Bảo vệ khỏi những bánh xe của ghê văn phòng và các vật sắt nhọn sử dụng hằng ngày.
- Khung tai nghe được thiết kế tiện lợi, đệm tai nghe mền mại, heandband và cần mic có thể điều chỉnh theo ý luốn của bạn, giúp bạn thoải mái khi đeo chiếc tai nghe này.
- Với công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi đến tai của bạn. Điều này làm cho mức độ âm thanh luôn trong phạm vi an toàn và giúp bảo vệ thính giác của bạn.
- Công nghệ FreeSpin giúp bạn điều chỉnh cần mic 360 độ mà không sợ bị hư hại tai ghe của bạn.
- Quản lý tất cả các cuộc gọi của bạn bằng một tai nghe. Hổ trợ cho điện thoại bàn, softphone, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
- Micro loại bỏ tiếng ồn không mong muốn
Jabra Biz 2400 Duo USB là một tai nghe USB có dây tốt cho người dùng đặc biệt là các trung tâm chăm sóc khách hàng. Nó được thiết kế thoải mái khi sử dụng trong thời gian lâu dài và âm thanh rất tốt. Ngoài ra Tai nghe điện thoại Jabra Biz 2400 Duo USB đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn của một thông dịch viên chuyên nghiệp sử dụng hội nghị đa ngôn ngữ

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe call center Jabra Biz 2400 Duo USB:

Model Jabra Biz 2400 Duo USB
Chế độ  hai tai
Kết nối - Hệ điều hành:
   + Điều này hỗ trợ thiết bị của Apple Mac OS
   + Thiết bị này hỗ trợ Microsoft Windows
   + Kết nối: Thiết bị này được kết nối thông qua USB
- Cách sử dụng:
   + Được thiết kế để tối ưu hóa các kinh nghiệm sử dụng
   + Kết nối với máy tính và có thể được sử dụng để truyền nhạc / âm thanh và các cuộc gọi bằng giọng nói
   + Trung tâm điều khiển: Có
Loa - Đáp ứng tần số: Hifi
- Tiếng ồn loại bỏ
- Kỹ thuật xử lý tín hiệu: Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và âm nhạc của bạn và ngăn chặn tiếng vang
Tai nghe Hai tai, cung cấp âm thanh stereo thông qua hai loa
Thiết kế Kiểu đeo: quàng qua đầu