Tai nghe jabra Biz 2300 QD Mono

Jabra Biz ™ 2300 QD Mono là một tai nghe call center 1 bên tai với Jack cắm QD cung cấp khả năng kết nối ngay tới một loạt các hệ thống điện thoại bàn, máy tính. Bạn có thế sử dụng tai nghe này rất dế dàng đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng hơn

Mã sản phẩm: Biz 2300 QD Mono

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe JABRA BIZ2300 QD MONO là loại tai nghe có dây rất thuận tiện cho các trung tâm liên lạc. Tai nghe này không chỉ đảm bảo việc kết nối giưa các chuyên viên trong công ty mà còn đảm bảo sự kết nối giữa các đại ý trung tâm với nhau
– Thiết kế nhe nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.
– Âm thanh chất lượng, giọng nói HD, chống ồn tốt.
– Tai nghe 1 bên tai.
- Tối ưu hóa cho Phân tích lời nói
- Công nghệ PeakStop ™ bảo vệ thính giác
Tổng quan về tai nghe có dây jabra Biz 2300 QD Mono
- Tai nghe jabra Biz 2300 QD Mono Được thiết kế với mic có thể quay 360 độ phù hợp với từng người dùng. Cùng với thiết kế gọn nhẹ, âm thanh truyền qua một loa giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng.
- Tai nghe jabra Biz 2300 QD Mono là tai nghe có dây, thuận tiện cho việc liên lạc giữa các trung tâm với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thế sử dụng tai nghe này rất dế dàng đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng hơn.
- Tai nghe jabra Biz 2300 QD Mono là gải pháp cho trung tâm liên lạc, hiệu suất công việc cao hơn với micro loại bot tiếng ồn không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
- Tai nghe Jabra Biz 2300 có dây và được thiết kế theo hướng gọn nhẹ, đơn giản chứ không mang vẻ “hầm hố” dân chơi như những dòng headphone dành cho giới trẻ nghe nhạc, chơi game. Sản phẩm gồm phần khung nhựa đen vòng cầu kết hợp dải kim loại nhẹ nhàng, trang nhã, tạo nên hình ảnh nhân viên công sở chuyên nghiệp.
- Phần nhựa ốp phía ngoài gắn với tai nghe dập logo nổi Jabra, tạo hình “ôm” theo dáng đầu của người dùng và có thể điều chỉnh linh hoạt để tai nghe gắn vừa vặn, giúp người dùng sử dụng trong một thời gian dài mà không bị cảm giác bất tiện.
   + Micro phone chống tạp âm
   + Microphone có thể xoay 360 độ
   + Kết nối với máy tính qua cổng USB
   + Miếng đệm ốp tai mouse, có thể xoay 180 độ
   + Tích hợp công nghệ peakstop tự động loại bất cứ âm thanh nào gây hại cho tai người như sự thay đổi âm lượng đột ngột, các âm thanh với cường độ cao, âm lượng quá lớn
Tính năng của Tai nghe có dây jabra Biz 2300 QD Mono:
- Micro chống sốc: Khi micro ở gần miệng người dùng, sẽ có nguy cơ gây ra tiếng ồn đường hô hấp. Để giúp giảm bớt, micro được thiết kế khí động học và có nhiều lỗ nhỏ thay vì lỗ lớn hơn. Ngoài ra, còn có bọt bao gồm bên trong micro. Nhìn chung, nó giúp giảm sự xâm nhập của các cú sốc không khí vào micro, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.
- Lượt quay thoải mãi: Cánh tay xoay xoay 360 ° giúp đảm bảo rằng người dùng cuối có tùy chọn tùy chỉnh vị trí của micrô liên quan đến nhu cầu hiện tại mà không để lộ cánh tay cần nổ để tránh rủi ro.
- Đỉnh cao chất lượng âm thanh: Đỉnh cao âm thanh hoặc âm thanh lớn hơn 118 dB trước khi chúng đến tai bạn và giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của bạn.
- Giọng nói HD: Âm thanh độ phân giải cao được cung cấp với HD Voice giúp đảm bảo giao tiếp rõ ràng và dễ hiểu. Điều này cho phép bạn tập trung vào nội dung thay vì đấu tranh để hiểu người khác đang nói gì.
- Dây gia cường Kevlar: Dây được làm bằng Kevlar giúp cung cấp hiệu suất và giá trị cho người dùng cuối bằng cách cung cấp độ bền, chống mỏi và độ bền, giúp đóng góp vào chất lượng chung của dây.
- Micrô khử tiếng ồn: Micro chống ồn giúp giảm tiếng ồn nền không mong muốn và lý tưởng trong môi trường văn phòng đông đúc và ồn ào.
- Nói chuyện thoải mái: Các khung nhẹ, được thiết kế công thái học cùng với đệm tai mềm và dây đeo đầu có thể điều chỉnh và micrô giúp tăng sự thoải mái cho người dùng và giảm mệt mỏi.
 

Thông số kỹ thuật: Tai nghe tổng đài jabra Biz 2300 QD Mono

Model jabra Biz 2300 QD Mono
Loại tai nghe 1 tai
Xoay 360°
Kết nối - Kết nối: Ngắt kết nối nhanh (QĐ) tùy chọn, trong đó yêu cầu một dây bổ sung.
- Cách sử dụng: Bàn điện thoại
- Làm việc với các điện thoại bàn truyền thống
 Loa - Đáp ứng tần số: Wideband
- Cung cấp âm thanh mono thông qua một loa
Microphone - Loại microphone: Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.
- Microphone Sensitivity: Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.
Thiết kế Kiếu đeo: quàng qua đầu, có thể điều chỉnh tùy ý.
Kích thước hộp (LxWxH) 7,45 x 5,8 x 2,75