Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD

Tai nghe điện thoại Jabra Biz 1500 Duo QD là dòng tai nghe có dây phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến - Thiết kế chuyên nghiệp - Khử tiếng ồn xung quanh - Chất lượng âm thanh cao - Kết nối cổng QD - Thoải mái khi đeo tai nghe cả ngày. - Sử dụng softphone/Máy tính.

Mã sản phẩm: Biz 1500 Duo QD

Bảo hành: 0 tháng

1,548,000 VND
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổng đài viên, trung tâm liên lạc. Biz 1500 Duo QD với mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, tiện nghi, thoải mái sử dụng hàng ngày
Tai nghe Jabra Biz1500 Duo QD là một tai nghe cho phép ngắt kết nối nhanh. Với công nghệ Peakstop cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàng, rõ ràng. Tai nghe Jabra Biz1500 Duo QD là dòng tai được thiết kế tối ưu chi phí, quản lý cuộc gọi tại các trung tâm liên lạc cung cấp người dùng trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn bằng giảm tiếng ồn xung quanh
- Jabra BIZ 1500 có hiệu suất loa HD Voice
- Chất lượng âm thanh stereo
- Micro linh hoạt, xoay 270 °
- Loa Dải tần số: 20 Hz - 4,5 kHz
- Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn.
- Khả năng kết nối với điện thoại để bàn, điện thoại ip
- Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
- Miếng đệm tai giúp dẫn nhiệt ra khỏi tai và thoải mái đeo, sử dụng hàng ngày
Tính năng Tai nghe có dây  Biz1500 Duo QD
- PEAKSTOP: PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi họ thậm chí đến tai của bạn. Điều này khiến cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.
- Micro loại bỏ tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và rất lý tưởng trong môi trường làm việc cởi mở đông đúc và ồn ào.
- Quản lý cuộc gọi đơn giản: Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
- Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice
- Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng.
- JABRA XPRESS: Jabra Xpress là một giải pháp dựa trên web cho phép bạn triển khai phần mềm từ xa, cài đặt firmware cho một số tai nghe USB của jabra. Điều này đảm bảo lợi nhuận nhanh trên UC ROI của bạn bằng cách tăng tốc triển khai tai nghe từ ngày đến vài phút.
Tai nghe Jabra Biz1500 Duo QD được thiết kế cho hiệu suất cao trong hệ thống contact center

Thông số kỹ thuật Tai nghe Jabra BIZ1500 Duo QD

Model Jabra BIZ 1500 Duo (chuẩn QD, 2 tai)
Kết nối - Hỗ tợ kết nối với máy tính
- Ngắt kết nối nhanh QD
- Microphone - loại micro chống ồn phù hợp với môi trường ồn ào
- Độ nhạy của micro: Standard (E-STD)
- Tích hợp chức năng mute ngay trên thiết bị điều chỉnh của tai nghe
Loa - Cung cấp âm thanh stereo qua hai tai
- Tích hợp công nghệ Peastop: Công nghệ peastop đều được thiết kế trong tất cả sản phẩm tai nghe của jabra để bảo vệ thính giác của người đeo và loại bỏ tạp âm lớn.
Mô tả khác Kết nối với điện thoại qua cáp chuyển đổi. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu với mức giá phải chăng; âm thanh tuyệt vời với công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và những âm thanh không mong muốn