Plantronics Blackwire C3220 USB-A

Plantronics Blackwire C3220 USB-A là tai nghe UC có dây bền, thoải mái, dễ dàng triển khai, và có nhiều tùy chọn kết nối và đeo. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A sử dụng tốt cho người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác.

Mã sản phẩm: Blackwire C3220 USB-A

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Plantronics Blackwire C3220 USB-A là tai nghe được thiết kế kiểu UC đeo 2 bên tai có độ bền cao, thoải mái, sử dụng đơn giản và dễ dàng triển khai. Âm thanh đặc trưng của Plantronics mang đến âm thanh rõ ràng, tự nhiên và phong phú. Bạn có thể dễ dàng quản lý các cuộc gọi từ PC của mình thông qua kết nối USB. Với băng đô trùm đầu và loa ở cả hai tai, bạn có thể dễ dàng tập trung vào người gọi và không bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp với tương lai. Tai nghe Callcenter Blackwire C3220 USB-A cung cấp các tính năng UC hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.
- Dòng 2 bên tai
- Dùng cho máy tính qua cổng usb
- Corded, Monaural, USB(Type-A), UC Office Headset
- Đệm tai bằng bọt
- Micrô khử tiếng ồn
- Âm thanh dải rộng
- EQ động
- Xử lý tín hiệu số (DSP)
Tai nghe Plantronics C3220 USB-A là tai nghe có dây chất lượng chuyên nghiệp, thiết kế gọn nhẹ và được trang bị điều khiển cuộc gọi nội tuyến. Được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, Microsoft, v.v. Được chứng nhận cho Skype for Business

Plantronics Blackwire C3220 USB-A tai nghe có dây usb được thiết kế theo tiêu chuẩn uc
Tai nghe telesale Blackwire C3220 USB-A cung cấp các tính năng xuất sắc hàng đầu và băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi Hi-fi, mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện
Tổng quan của tai nghe điện thoại Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Chất lượng âm thanh: Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi (model C3220 / C3225), tai nghe Blackwire 3200 Series mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.
- Lựa chọn kết nối:
   + Lý tưởng cho những người lao động tri thức, những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Blackwire 3200 Series mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt – ở mức giá khởi điểm.
   + Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB hoặc C-C tiêu chuẩn. Các mẫu C3215 / C3225 cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn.
- Hoàn toàn và đảm bảo: Tận hưởng sự an toàn của một phù hợp thoải mái. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và phù hợp tùy chỉnh. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi (C3215 / C3225).

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A mang đến cho người dùng trải nghiệp chất lượng cao
Tính năng tai nghe callcenter Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Plantronics Blackwire C3220 USB-A UC có độ bền cao, thoải mái, sử dụng đơn giản và dễ triển khai.
- Âm thanh đặc trưng của Plantronics mang đến âm thanh rõ ràng, tự nhiên và phong phú.
- Bạn có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi từ PC thông qua kết nối USB.
- Với băng đô trùm đầu và loa trên cả hai tai, bạn có thể dễ dàng tập trung vào người gọi của mình.
- Thêm thông tin chi tiết bổ sung từ Plantronics Manager Pro, một dịch vụ cung cấp Phần mềm như một Dịch vụ bổ sung và bạn đã có một giải pháp phù hợp với tương lai.
- Tai nghe USB Blackwire C3220 USB-A cung cấp các tính năng UC hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.
- Được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya®, Cisco®, Microsoft® và hơn thế nữa *.
- Được chứng nhận cho Skype for Business.
 

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC 
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

Website: https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Model: Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Kết nối với: PC qua USB
- Tương thích với: Hệ điều hành Windows® hoặc Mac
- Được sử dụng tốt cho: Người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác
- Hiệu suất âm thanh PC: EQ động, đáp ứng tần số micrô 100 Hz, tối ưu 10 kHz cho điện thoại thoại băng rộng PC (lên đến 6.800 Hz), âm thanh nổi hi-fi (C3220/C3225). Nhận đầu ra từ 20 Hz, 20 kHz, xử lý tín hiệu số (DSP) nâng cao, micrô khử tiếng ồn, cảnh báo âm thanh có thể điều chỉnh với phần mềm PlantICS Hub (tắt tiếng/âm lượng)
- Bảo vệ thính giác: SoundGuard: Giới hạn âm thanh để bảo vệ chống lại âm thanh trên 118 dBA
- Điều khiển cuộc gọi từ xa: Trả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc / giữ, gọi lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
- Bảo hành: 24 tháng