Plantronics Blackwire C3215 USB-A

Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 UC Wired USB-A là tai nghe 1 bên tai hỗ trợ jack cắm USB và Jack 3.5mm. Giúp người dùng linh động sử dụng tai nghe này với PC, máy tính bảng và điện thoại di động. Đặc biệt, Plantronics C3215 USB-A tương thích với hệ thống tổng đài IP của Microsoft Lync.

Mã sản phẩm: Blackwire C3215 USB-A

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Plantronics Blackwire C3215 USB-A là tai nghe uc thân thiện, cung cấp trải nghiệm âm thanh sắc nét. Dòng tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A là một lựa chọn đơn giản để sử dụng, thoải mái, và độ bền cao cho các tổ chức đang tìm các thiết bị UC chất lượng cao, nhập khẩu cao cấp. Tai nghe callcenter này với chất lượng âm thanh vượt trội, linh hoạt với sự lựa chọn của USB hoặc kết nối 3.5mm, thoải mái với đệm tai giả da, headbands nhẹ
- Tai nghe Cổng USB (Type-A)
- Có thêm cổng nối 3.5mm để sử dụng cho di động
- Dòng 1 bên tai
- Dùng cho máy tính
- Micrô khử tiếng ồn
- Corded, Monaural, UC Office Headset
- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao
Tai nghe telesale Blackwire C3215 USB-A kết nối 3,5 mm cho phép bạn làm việc trên nhiều thiết bị di động. Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A là sự lựa chọn dễ sử dụng, thoải mái và bền bỉ cho các cuộc gọi hội nghị, đào tạo dựa trên web và các ứng dụng đa phương tiện PC. Điều khiển nội tuyến giúp dễ dàng trả lời và kết thúc cuộc gọi trên PC cũng như điều khiển âm lượng và tắt tiếng.

Plantronics Blackwire C3215 USB-A với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao
Tai nghe tổng đài Blackwire C3215 USB-A là sự lựa chọn dễ sử dụng, thoải mái và bền bỉ cho các cuộc gọi hội nghị, đào tạo dựa trên web và các ứng dụng đa phương tiện PC. Điều khiển nội tuyến giúp dễ dàng trả lời và kết thúc cuộc gọi trên PC cũng như điều khiển âm lượng và tắt tiếng
Tổng quan tai nghe điện thoại Plantronics Backwire C3215 USB-A
- Cung cấp băng thông rộng dành cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi Hi-Fi. tai nghe Blackwire C3215 mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật - lý tưởng cho âm thanh, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn đang gọi điện và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn đang nghe nhạc hoặc đa phương tiện.
- Lý tưởng cho nhân viên tri thức cần một giải pháp để quản lý cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Dòng tai nghe callcenter Blackwire C3215 mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt ở mức giá đầu vào.
- Tận hưởng sự an toàn của một sự phù hợp thoải mái. Băng đô kim loại nhẹ mang lại độ bền và độ vừa vặn tùy chỉnh. Đệm tai bằng giả da gấp phẳng để dễ di chuyển và có hộp đựng tiện lợi
- Plantronics Blackwire C3215 USB-A là tai nghe Monaural có dây với kết nối USB-A và 3,5 mm với PC, Điện thoại thông minh và Máy tính bảng của bạn. Các tính năng bao gồm đệm tai giả da, âm thanh PC Wideband độ nét cao, micrô chống ồn và bộ điều khiển nội tuyến cho phép truy cập một lần chạm vào các điều khiển cuộc gọi: Trả lời / Kết thúc / Giữ / Quay số lại / Tắt tiếng / Âm lượng + -.
Tính năng Tai nghe Plantronics Backwire C3215 USB-A
- Điều khiển nội tuyến trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng.
- Âm thanh băng rộng PC với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao.
- Người dùng chuyển sang điện thoại PC để hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác.
- USB tiêu chuẩn (USB-A) với kết nối 3,5 mm.
- Không cần mô hình riêng cho Microsoft - Mô hình này hoạt động với cả tiêu chuẩn UC và Skype for Business.
- Điểm nhấn màu dung nham mới.
- Tương thích với Plantronics Manager Pro, một giao dịch mua bổ sung, cho phép nhóm CNTT của bạn hiểu rõ hơn về mọi tai nghe Plantronics tương thích đang được sử dụng trong toàn công ty.

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC 
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

Website: https://tainghecallcenter.com

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Plantronics Blackwire C3215 USB-A
- Model: Plantronics Blackwire C3215 USB-A
- Hỗ trợ 1 bên tai
- Hỗ trợ cho microsoft Lync
- Đệm tai giả da
- Jack cắm 3.5 mm và USB
- Sử dụng cho máy tính và điện thoại di động
- Plantronics Blackwire C3215 USB-A được thiết kế micro hỗ trợ khử tiếng vọng tốt
- choàn đầu được thiết kế với lõi kim loại có độ bềnh và mềm dẻo
- bàn điều khiển âm lượng, tắt micro, bắt máy
- Cáp thẳng nối dài 1,2met
- Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A thương hiệu sản xuất Plantronics
- Xuất xứ: Mexico