Tai nghe là thiết bị được nhiều doanh nghiệp, Trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng... quan tâm và xu hướng làm việc tại nhà đang trở nên phổ biến. Jabra nhà sản suất tai nghe callcenter luôn hy vong nâng cao chất lương tai nghe cũng như các tính năng được tích hợp nhiều micrô để giúp thuận tiện trong việc liên lạc.
Tai nghe Jabra làm việc mọi nơi: Công việc không phải là nơi bạn đến, mà là việc bạn làm. Vì vậy, tuy nhiên (hoặc bất cứ nơi nào) bạn cần làm việc, có một sản phẩm của Jabra có thể giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trong ngày.
"Tôi nên mua tai nghe nào?", Đó là một câu hỏi bắt đầu từ ngân sách và nhu cầu của bạn. Câu hỏi này phù hợp hơn bao giờ hết với rất nhiều nhân viên làm việc từ xa. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tai nghe làm việc tại nhà dựa trên ngân sách và các tính năng mong muốn của bạn.


Làm việc tại nhà với tai nghe Jabra
- Khi làm việc tại nhà, việc duy trì kết nối là rất quan trọng. Giờ đây, bạn có thể làm việc tại nhà bằng cách sử dụng tai nghe chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để tập trung và cộng tác * để luôn làm việc hiệu quả cả ngày.
- Các mẫu tai nghe tốt cho làm việc tại nhà
   + Jabra Evole2 65: Được thiết kế để giúp bạn nhanh nhẹn. nâng cao hiệu suất cuộc gọi với thời lượng pin đáng kinh ngạc, loa 40mm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và đệm tai bằng mút hoạt tính mềm để tăng cường sự thoải mái cả ngày. Cộng nghệ UC hàng đầu - Chứng nhận Microsoft Teams
   + Jabra Evole2 40: Được thiết kế để giúp bạn làm việc. Hiệu suất cuộc gọi đáng kinh ngạc với mũi nhọn 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Jabra Evolve2 40 là tai nghe có dây với chipset kỹ thuật số tiên tiến và ba micrô chuyên nghiệp được đặt ở vị trí chiến lược, đảm bảo ít tiếng ồn xung quanh hơn cho các cuộc gọi của bạn.
   + Jabra BlueParrott C300-XT: Được thiết kế cho cuộc gọi vượt trội trong môi trường có tiếng ồn cao
   + Jabra Evole 75: Khả năng khử tiếng ồn chủ động và sự thoải mái cả ngày kết hợp với giọng nói HD và khả năng tương thích trên tất cả các nền tảng truyền thông chính giúp bạn luôn kết nối, giúp bạn luôn kết nối và tập trung từ văn phòng tại nhà.
   + Jabra Evole 65 Stereo/Mono: Pin lên đến 14 giờ và phạm vi không dây mở rộng cho phép bạn thoải mái rời khỏi bàn làm việc trong khi gọi điện. Tính năng khử tiếng ồn thụ động giúp hạn chế sự phân tâm, trong khi đèn bán thân tăng cường cho phép người tiêu dùng biết khi bạn đang gọi điện
   + Jabra Evole 40 Stereo/Mono: Tai nghe chuyên nghiệp có dây này giúp bạn luôn ở trong khu vực và tránh bị gián đoạn. Cộng tác dễ dàng với các nhóm khi sử dụng các nền tảng giao tiếp và bổ sung cho PC, kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn bằng giắc cắm 3,5 mm.


Tai nghe Jabra làm việc từ điện thoại thông minh của bạn
- Nhờ có điện thoại thông minh, bạn có thể mang theo công việc của mình mọi lúc mọi nơi - đó là lý do tại sao việc duy trì kết nối với nền tảng UC của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Dưới đây là những mẫu tai nghe Jabra kết nối với điện thoại thông minh của bạn.
   + Jabra Evole2 85: Khả năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc, cuộc gọi vượt trội và tuổi thọ pin hàng đầu trong ngành. Jabra Evolve2 85 đi kèm với đèn báo bận cải tiến để ít bị gián đoạn hơn 10 micrô, vì vậy bạn sẽ luôn được nghe khi đang di chuyển và cộng tác dễ dàng. Tính linh hoạt của không dây và một cánh tay đòn ẩn riêng biệt là lý tưởng cho những người chuyên nghiệp cần kết nối ở mọi nơi
   + Jabra Evole 75e: Công nghệ ba micrô tạo ra một vùng đàm thoại độc đáo để đảm bảo bạn được nghe thấy trong khi các giọng nói khác ở gần được lọc ra, đồng thời loại bỏ tiếng ồn chủ động giúp bạn tập trung và điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng truy cập vào cuộc gọi và âm nhạc của mình.
   + Jabra Evole 65e: Với thời gian đàm thoại lên đến 8 giờ, giải pháp thoải mái và đáng tin cậy này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi. Kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh của bạn mang lại cho bạn khả năng sẵn sàng cả ngày và nó được chứng nhận UC, có nghĩa là việc cộng tác dễ dàng hơn bao giờ hết, dù bạn ở đâu.
   + Jabra Evole 65t: Âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp trong tai nghe không dây thực sự cho phép bạn kết nối với hai thiết bị cùng một lúc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi, bất kể cuộc gọi đến từ đâu.
   + Jabra B450-XT: Chặn đến 96% tiếng ồn xung quanh, nghe và nghe rõ ràng mọi lúc mọi nơi - bất kể tiếng ồn xung quanh bạn là gì.


Ngoài ra Jabra còn kết nối mọi nơi với thiết bị hội họp trực tuyến.
- Giữ kết nối chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các giải pháp âm thanh và video thông minh hàng đầu trong ngành để tăng cường cộng tác cho dù bạn hoặc nhóm của bạn ở đâu.
   + Jabra Panacast: Một giải pháp video plug-and-play, được thiết kế để cải thiện các cuộc họp bằng cách sử dụng 3 camera và ghép video thời gian đọc để cung cấp chế độ xem toàn cảnh 4k 180 ° toàn cảnh của căn phòng. Nền tảng truyền thông, ở mọi nơi.
   + Jabra Speaker 750: Tăng sức mạnh cho các cuộc họp của bạn với âm thanh liền mạch, cao cấp. Với âm thanh song công đầy đủ cho các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn, chứng nhận UC & khả năng plug-and-play, bạn sẽ có được sự linh hoạt tối đa cho các cuộc họp của mình ở mọi nơi.
   + Jabra Speaker 710: Micrô đa hướng với khả năng nhận 360 độ cho phép bạn nghe thấy từ bất cứ đâu trong không gian làm việc của mình, trong khi thiết kế di động mang lại cho bạn sự linh hoạt khi thực hiện cuộc gọi ở mọi nơi.


Jabra tai nghe hàng đầu cho công việc từ xa
Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tai nghe Jabra vì tất cả các lợi ích trong khi thực hiện các cuộc gọi, cuộc họp và nghe nhạc từ xa hàng ngày của bạn. Đó là một bản nâng cấp chất lượng cuộc sống rất lớn, đặc biệt hữu ích khi làm việc từ xa.

Với những đánh giá trên Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tai nghe Callcenter lý tưởng để làm cho cuộc sống làm việc tại nhà của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Mọi thông tin chi tiết về Tai nghe Callcenter xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com