Khi bạn đang tìm kiếm một tai nghe Callcenter, bạn có thể sẽ kiểm tra một vài đánh giá để giúp bạn quyết định. Tìm kiếm các đánh giá nên là một vấn đề. Google đã phát minh ra ngày hôm qua. Nhưng nó giúp có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn thực sự muốn từ một tai nghe để biết những gì cần tìm kiếm trong các đánh giá tai nghe callcenter của trung tâm cuộc gọi.
Với ý nghĩ đó, những gì cần tìm và đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi trước khi đọc các nhận xét:
1. Tai nghe của tôi nên là không dây hoặc có dây?
- Điều đầu tiên trước tiên: Bạn muốn có một tai nghe không dây hoặc có dây? Như với hầu hết mọi thứ, mỗi cái đều có ưu và nhược điểm.
- Tai nghe có dây dễ dàng kết nối và đảm bảo các cuộc gọi không bị gián đoạn (trừ khi bạn rút dây ra, đó là). Chúng cũng có xu hướng phải chăng hơn so với tai nghe không dây tương đương. Mặt khác, bạn sẽ bị trói khá nhiều vào bàn làm việc. Cộng với dây có xu hướng cản trở mọi thứ. Không ai thích gỡ rối một quả bóng dây lộn xộn.
- Tai nghe không dây cho phép bạn dạo chơi quanh văn phòng trong khi vẫn thực hiện cuộc gọi. Bạn thậm chí có thể chuyển cuộc gọi của mình sang điện thoại thông minh và rời khỏi trung tâm cuộc gọi hoàn toàn, nếu bạn cần chạy nhanh việc vặt. Nhưng tai nghe không dây có thời lượng pin hạn chế và có thể ngắt kết nối nếu bạn di chuyển quá xa bàn làm việc hoặc nếu kết nối không dây bị rớt.
- Vì vậy, khi bạn kiểm tra đánh giá tai nghe của trung tâm cuộc gọi, hãy đảm bảo theo dõi xem thời lượng pin, tùy chọn kết nối và phạm vi hoạt động có phải là thứ bạn đang tìm kiếm hay không.

Cách đánh giá tai nghe callcenter cho người sử dụng
2. Tôi sẽ đeo tai nghe như thế nào?
- Cũng giống như hầu hết các tai nghe khác, tai nghe trung tâm cuộc gọi cung cấp một số kiểu đeo. Bạn có thể đi cho chiếc băng đô tiêu chuẩn quấn quanh đầu, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc tai nghe có dây đeo cổ đi liền sau cổ. Bạn thậm chí có thể chọn để có một tai nghe trung tâm cuộc gọi cho chỉ một tai nằm trực tiếp trên nó.
- Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi liệu bạn muốn một tai nghe mono (một tai) hay stereo / bộ đôi (hai tai) ở vị trí đầu tiên. Cái trước cho phép bạn giữ một tai để nghe những gì diễn ra xung quanh bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ những tin đồn quan trọng ở nơi làm việc. Điều thứ hai là tốt hơn rất nhiều để ngăn chặn phiền nhiễu và giúp bạn tập trung vào chính cuộc gọi.
- Vì vậy, tai nghe có cung cấp phong cách đeo bạn muốn? Liệu nó đi kèm với tùy chọn chuyển đổi giữa các phong cách mặc khác nhau? Đánh giá tai nghe trung tâm cuộc gọi thường có thể trả lời những câu hỏi cho bạn.
3. Mức độ tiếng ồn trong tai nghe callcenter của tôi là gì?
- Bạn có làm việc trong một trung tâm cuộc gọi chỉ với hai người khác, những người giao tiếp độc quyền trong tiếng thì thầm và những cái nhìn có ý nghĩa? Hay là trung tâm cuộc gọi của bạn đầy những người luôn la hét? Câu trả lời của bạn sẽ cho bạn biết nên đầu tư vào loại tai nghe trung tâm cuộc gọi nào.
- Nếu bạn làm việc trong một trung tâm cuộc gọi tương đối yên tĩnh, một tai nghe cơ bản có thể hoạt động tốt. Mặt khác, nếu trung tâm cuộc gọi của bạn bận và ồn ào, bạn có thể muốn đầu tư vào một tai nghe có micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn chủ động, để bạn và người gọi có thể nghe rõ hơn.
- Thông thường, đánh giá tai nghe Callcenter của trung tâm cuộc gọi sẽ chạm vào chủ đề này và thảo luận về chất lượng cuộc gọi và loại bỏ tiếng ồn theo chiều dài. Biết những gì bạn muốn từ một tai nghe sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất các đánh giá này.

Đánh giá lựa chọn tai nghe callcenter cho các tổng đài viên
4. Tôi sẽ đeo tai nghe bao nhiêu giờ mỗi ngày?
- Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn ưu tiên nhu cầu về một chiếc tai nghe thoải mái. Nếu bạn luôn luôn có một cuộc gọi, bạn nên xem xét một tai nghe thực sự nhẹ mà vẫn thoải mái ngay cả khi sử dụng kéo dài và không làm tổn thương đôi tai của bạn.
- Mặt khác, sự thoải mái lâu dài có thể ít gặp vấn đề hơn nếu bạn làm nhiều việc khác ngoài việc gọi điện, như chơi Solitaire (hey, tôi không phải là thẩm phán). Nếu bạn chỉ thực hiện một cuộc gọi trong một hoặc hai giờ mỗi ngày, một tai nghe đơn giản hơn có thể là đủ.
- Đánh giá tai nghe của trung tâm cuộc gọi thường sẽ thảo luận về mức độ thoải mái của tai nghe và liệu nó có phù hợp với nhiều giờ sử dụng hay không.
5. Tai nghe của tôi cần bền đến mức nào?
- Bạn có thể nghĩ rằng, tôi đã trả tiền tốt cho chiếc tai nghe này. Tất nhiên tôi muốn nó khá bền
- Và điều đó đúng. Nhưng trong khi hầu hết các tai nghe chuyên nghiệp chất lượng được chế tạo để tồn tại, một số tai nghe trung tâm cuộc gọi nhất định sẽ đi xa hơn. Ví dụ, một số trong số chúng có dây được gia cố Kevlar và cánh tay cần có thể xoay 360 độ mà không cần chụp. Người dùng nặng có thể muốn mua một cái gì đó như thế để đảm bảo tai nghe của họ thực sự có thể bị phạt rất nhiều. Nó không sử dụng đầu tư vào một tai nghe có vẻ tuyệt vời nếu nó bị hao mòn ngay sau khi bạn mua nó.
- Vì vậy, hãy thử xem các đánh giá về tai nghe của trung tâm cuộc gọi nói gì về từng sản phẩm Độ bền và liệu nó có trải qua quá trình kiểm tra căng thẳng không.
Đánh giá Tai nghe Callcenter là một khởi đầu tốt, nhưng không có gì đánh bại kinh nghiệm cá nhân. Tại sao không phải là ổ đĩa thử nghiệm, một tai nghe callcenter? Các nhà sản xuất chất lượng cung cấp cho bạn các tai nghe miễn phí để dùng thử khi bạn mua rất nhiều tai nghe cùng một lúc.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com