Khi tham gia một cuộc gọi hội nghị trực tuyến, chất lượng của tai nghe cũng quan trọng như tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn có chất lượng âm thanh kém, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cuộc gọi và giao tiếp của nhóm.
Nếu bạn muốn tránh làm hỏng một cuộc gọi hội nghị hay với âm thanh kém chất lượng, thì bạn thật may mắn: Chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn 3 tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị trực tuyến hiện nay gồm : Jabra Evolve 80, Plantronics Voyager 8200 UC, Plantronics Voyager 3200 UC với chất lượng, âm thanh rõ nét, thuận tiện kết nối phòng họp ảo, họp trực tuyến khi làm việc tại nhà.

Tai nghe tốt cho họp trực tuyến, làm việc từ xa, hay online
Khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để khám phá tai nghe tốt nhất cho các cuộc họp cuộc gọi hội nghị trực tuyến mà bạn đang tìm kiếm
1. Jabra Evolve 80
- Được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng tập trung cuộc gọi của bạn ngay cả trong môi trường ồn ào nhất, tai nghe Jabra Evolve 80 lý tưởng cho cả những người làm việc văn phòng và làm việc từ xa.
- Trong môi trường gây mất tập trung, tính năng khử tiếng ồn chủ động của tai nghe sẽ loại bỏ âm thanh tần số thấp chỉ bằng một lần nhấn nút. Tuy nhiên, giọng nói của con người sẽ tự động bị tắt tiếng với sự trợ giúp của miếng đệm tai của Evolve 80, giúp loại bỏ âm thanh tần số cao một cách thụ động

tai nghe Jabar Evolve 80 tốt cho cuộc họp online
- Và, với khả năng chuyển đổi giữa chế độ nói và chế độ âm nhạc, bạn có thể điều chỉnh đầu ra âm thanh của tai nghe để phù hợp với nhu cầu của mình.
- Thuận tiện, Jabra Evolve 80 cũng có micrô tích hợp được trang bị âm thanh băng thông rộng cho chất lượng âm thanh HD vượt trội, vì vậy những người tham gia cuộc gọi sẽ luôn có thể nghe thấy bạn to và rõ ràng.
2. Plantronics Voyager 8200 UC
- Có hai màu trắng hoặc đen với các điểm nhấn màu bạc đánh bóng, tai nghe Plantronics Voyager 8200 UC kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng.
- Điểm thu hút chính của chiếc tai nghe này là khả năng vượt trội để loại bỏ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung với sự kết hợp của âm thanh nổi hi-fi và khả năng khử tiếng ồn chủ động có thể điều chỉnh.
- Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, nút OpenMic tiện lợi cho phép bạn nghe thế giới bên ngoài khi bạn cần và điều chỉnh lại cuộc gọi hội nghị của mình khi bạn không.

Tai nghe Plantronics Voyager 8200 UC tốt cho cuộc họp trực tuyến
- Tai nghe này cũng không làm giảm chất lượng âm thanh: Thiết kế âm thanh nổi riêng biệt của nó cung cấp âm thanh HD sống động giúp bạn dễ dàng nghe mọi giai điệu, cho dù bạn đang nghe nhạc hay tham gia cuộc gọi hội nghị
- Để tạo sự thuận tiện tối ưu, Voyager 8200 UC được kích hoạt Bluetooth với thời gian nghe 24 giờ và thời gian đàm thoại 20 giờ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tận hưởng cuộc gọi hội nghị không cần dây bất kể cuộc gọi của bạn kéo dài bao lâu.
- Nếu bạn lo lắng về sự thoải mái, không cần thiết: Tai nghe này được trang bị miếng đệm tai và băng đô mềm, vì vậy bạn có thể thực sự không phải đau đầu khi thực hiện các cuộc gọi hội nghị của mình.
3. Plantronics Voyager 3200 UC
- Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có kiểu dáng đẹp, không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh thì tai nghe Plantronics Voyager 3200 UC là dành cho bạn.
- Cho dù bạn đang tham gia các cuộc gọi hội nghị khi đang di chuyển hay đơn giản là không muốn đeo tai nghe cồng kềnh hơn, Voyager 3200 UC cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi trên một thiết bị đủ nhỏ để vừa với túi của bạn.
- Để đảm bảo bạn có được chiếc tai nghe Callcenter vừa vặn, tai nghe này đi kèm với ba nút tai bằng silicon với các kích cỡ khác nhau, trong khi thiết kế công thái học đã được thử nghiệm của nó có thể giúp bạn thoải mái trong nhiều giờ.

Plantronics Voyager 3200 UC tai nghe cho cuộc họp trực tuyến chất lượng tốt
- Khả năng khử tiếng ồn DSP ba mic và loại bỏ tiếng vang nâng cao giúp bạn dễ dàng nghe thấy mọi thứ được nói trong khi âm thanh băng rộng cung cấp chất lượng âm thanh HD.
- Ngoài ra, với phạm vi 98 foot, trạm sạc di động và cảm biến thông minh tự động trả lời cuộc gọi khi bạn đeo tai nghe, Voyager 3200 UC giúp bạn tham gia và nghe các cuộc gọi hội nghị quan trọng dễ dàng hơn bao giờ hết cho dù bạn ở đâu. .

Với tai nghe họp trực tuyến phù hợp, chất lượng tổng thể và năng suất của các cuộc gọi hội nghị của bạn có thể tăng vọt. Cho dù bạn đang theo đuổi tai nghe over-the-ear hàng đầu hay tai nghe Bluetooth kiểu dáng đẹp, bất kỳ lựa chọn nào được liệt kê ở đây chắc chắn sẽ đưa trải nghiệm cuộc gọi hội nghị của bạn lên một tầm cao mới.

Mọi thông tin chi tiết về Tai nghe Callcenter xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com