Tai nghe Yealink WH63 Teams

Tai nghe không dây Yealink WH63 Teams cho Microsoft Teams có thể chuyển đổi và tùy chọn nhiều kiểu đeo, kết nối với USB 2.0 cho điện thoại IP và PC. Yealink WH63 Teams hỗ trợ 2 cổng micro, 8 giờ đàm thoại, Dect không dây lên đến 120m / 394 feet và mang lại trải nghiệm làm việc tốt hơn.

Mã sản phẩm: WH63 Teams

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Yealink WH63 Teams là tai nghe không dây DECT chuyển đổi mới hoạt động liền mạch với Microsoft Teams cũng như các nền tảng UC chính khác. Tai nghe Yealink WH63 Teams khả năng tích hợp với điện thoại IP Yealink và PC tốt hơn. Để có trải nghiệm âm thanh HD rõ nét như pha lê, tai nghe call center WH63 Teams sử dụng công nghệ âm thanh HD băng thông siêu rộng và Công nghệ tấm chắn âm thanh HD giúp giọng nói và âm thanh của bạn trở nên rõ ràng, trong suốt trong các cuộc gọi điện thoại và hội nghị truyền hình.
Tại sao bạn lại chọn tai nghe không dây Yealink WH63 Teams để phục vụ cho công việc của mình?
• 2 cổng micro USB 2.0
• Kết nối USB 2.0 với PC và điện thoại IP
• Tích hợp đèn báo LED bận
• Đế sạc (cho tai nghe)
• Thời gian cuộc thoại: lên đến 8 giờ
• Thời gian chờ: 54 giờ
• Thời gian sạc pin: 2,5 h
• DECT Phạm vi không dây: lên đến 120m / 394 feet


Yealink WH63 Teams hỗ trợ các kiểu đeo khác nhau bao gồm, móc tai, băng đô và dây đeo cổ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Phạm vi DECT cho phép bạn tự do di chuyển cách bàn làm việc lên đến 120m cho phép bạn điều động không gian làm việc lớn hơn và mang lại trải nghiệm hiệu quả làm việc cao hơn
Tai nghe DECT không dây dành cho Microsoft Teams
- Tai nghe Yealink WH63 Teams có thể chuyển đổi các cuộc gọi đến qua điện thoại IP của bạn và qua softphone yêu thích của bạn trên PC. Tai nghe DECT không dây WH63 Teams giúp bạn tự do di chuyển lên đến 120 mét, trong khi trạm sạc được kết nối với PC và điện thoại IP Yealink của bạn qua USB.


Tập trung vào cuộc thoại của bạn tốt hơn
- Yealink WH63 Teams được trang bị một số công nghệ đảm bảo rằng môi trường của bạn không gây xao nhãng cho bạn và đối tác trò chuyện của bạn. Ngoài ra, khi bạn đang có cuộc đàm thoại tín hiệu và chỉ báo cho đồng nghiệp của bạn sẽ thấy trên tai nghe đèn LED báo bận và được chuyển sang màu đỏ vì thế họ không thể làm phiền bạn khi đàm thoại. Sử dụng công nghệ Yealink Acoustic Shield tiên tiến để lọc tiếng ồn xung quanh khi đàm thoại bằng hai micrô. Điều này cung cấp chất lượng thoại voice HD và cho các cuộc thoại không bị phân tâm.
Tai nghe có thể chuyển đổi với điều khiển cuộc gọi
- Bạn có muốn trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi hoặc tắt tiếng micrô hoặc điều chỉnh âm lượng trong khi gọi không? Điều này có thể được thực hiện trong nháy mắt với các nút điều khiển trên tai. Tai nghe chuyển đổi Yealink WH63 Teams được thiết kế sao cho vừa vặn với mọi người. Bạn có thể chọn từ băng đô, móc tai và nút tai đi kèm. Một dây đeo cổ được cung cấp riêng. Tai nghe có trọng lượng nhẹ cũng được trang bị viên pin phù hợp cho cả ngày làm việc. Sau khi được sạc đầy trong khoảng 2,5 giờ, pin có thời gian đàm thoại lên đến 8 giờ.


Kết nối USB2.0 Yealink
- Thông qua cổng  USB 2.0 Yealink Connect, bạn có thể quản lý thiết bị Yealink USB của mình hoàn toàn miễn phí, các thiết bị như loa ngoài, webcam (Camera ) và tai nghe Call center WH63 Teams này mà trạm gốc được kết nối qua cổng USB 2.0. Tất cả các cài đặt của tai nghe có thể dễ dàng thay đổi một cách dễ dàng. Bạn có thể nâng cấp và cài đặt tai nghe chỉ bằng một cú nhấp chuột, để phần cứng tai nghe của bạn luôn được cập nhật. Trong trường hợp nếu có thể xảy ra sự cố nào đó, bạn có thể thu thập dữ liệu nhật ký và đặt lại hoặc khởi động lại thiết bị được kết nối của bạn bằng một cú nhấn.

Tai nghe Yealink WH63 Team chống ồn tốt hơn, tận hưởng tự do không dây rộng lớn và không gian làm việc lớn hơn và cải thiện trải nghiệm chất lượng làm việc tốt hơn.
 

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ trực tiếp 024 777 99 777

Thông số kỹ thuật của Tai nghe không dây DECT Yealink WH63 Teams
Module
Yealink WH63 Teams
Đặc điểm
- 5 nút tính năng
- 2 cổng micro USB 2.0
- Kết nối USB với PC và điện thoại IP
- Tích hợp đèn báo LED bận
- Đế sạc (cho tai nghe)
 Thời lượng Pin
- Thời gian đàm thoại: lên đến 8 giờ
- Thời gian chờ: 54 giờ
- Thời gian sạc: 2,5 giờ (5V / 1,2A)
 DECT
- Phạm vi không dây: lên đến 120m / 394 feet
- DECT bảo mật (cấp độ): Bước B - xác thực -DSAA, mã hóa - DSC (64bit)
- Công nghệ tiên tiến không dây: CAT-iq 2.0
Âm thanh (Tai nghe)
- Loại micrô: micrô kép
- Độ nhạy của micrô: -38.0 +/- 2 dBV
- Dải tần số micrô: 100 Hz-10 kHz
- Kích thước loa: Ф 13,6
- Độ nhạy loa: 116 +/- 3 dB, 0,179 V
- Trở kháng loa: 32 +/- 4,8 Ω
- Công suất đầu ra tối đa của loa: 10 mW
- Dải tần số loa: 20 Hz-10 kHz
- Băng thông loa - chế độ đàm thoại: băng thông rộng
- Băng thông loa - chế độ âm nhạc: băng thông siêu rộng
Âm thanh (Cơ sở)
- Kích thước chuông: Ф 20
- Độ nhạy của chuông: 87 +/- 3 dB, 0,1 W, 0,1 M
- Trở kháng chuông: 8 +/- 1.2 Ω
- Công suất đầu ra tối đa của chuông: 1,5 W
- Dải tần số chuông: 100 Hz-10 kHz
 Quản lý cuộc gọi dễ dàng
- Trả lời / Kết thúc / Từ chối cuộc gọi
- Tăng / giảm âm lượng
- Tắt tiếng micrô
 Trọng lượng
- Đế: 124g
- Tai nghe: 19g