Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-A UC

Jabra Evolve2 85 USB-A UC tai nghe không dây chất lượng tốt với bộ điều hợp Bluetooth Jabra Link 380 và kết nối Jack cắm 3,5 mm, công nghệ khử ồn tiên tiến cho bạn tập trung cao trong công việc. Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-A UC được biết đến với âm thanh độ nét cao, cho âm thanh phong phú hơn, tự do di chuyển.

Mã sản phẩm: Evolve2 85 USB-A UC

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-A UC được thiết kế tạo sự thoải mái để giúp bạn luôn tập trung cao hơn vào công việc của mình. Jabra Evolve2 85 USB-A UC tai nghe không dây được cải tiến mới giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn nhiều hơn 60% kể từ thời điểm bạn đeo. Tai nghe call center Evolve2 85 USB-A UC thiết kế theo công thái học của tai nghe over-ear, no được tạo ra từ các phép đo sinh trắc học của hàng trăm đầu để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người dùng.
Điều gì khiến bạn chọn tai nghe Jabra Evlove2 85 USB-A UC?
Với tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-A UC này, bạn có thể di chuyển liên tục từ văn phòng đến khi đang di chuyển, nhờ thiết kế bình thường hiện đại và cánh tay cần ẩn đảm bảo các cuộc gọi âm thanh chuyên nghiệp, ngay cả khi được giấu kín.
- Tai nghe không dây Over-the-Head
- Kết nối đồng thời với PC và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
- Công nghệ 10 micrô
- Thời lượng pin thoại lên đến 37 giờ
- Chống ồn chủ động kết hợp kỹ thuật số (ANC)
- Ánh sáng đèn LED báo bận có thể xem từ mọi góc độ
- Cần cánh tay bùng nổ có thể gập lại khi không sử dụng


Evolve2 85 USB-A UC tai nghe wireless chuyên nghiệp đẳng cấp cao sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến (ANC)khả năng khử tiếng ồn chủ động tốt, khă năng tích hợp chipset kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay của Jabra và nó được thiết kế để cách ly khỏi tiếng ồn nền tốt hơn. Với tai nghe điện thoại Evolve2 85 USB-A UC chỉ cần đeo nó vào để đắm chìm ngay lập tức trong suy nghĩ của bạn.
Đặc điểm nổi bật của Jabra Evolve2 85 USB-A UC
- Jabra Evolve2 85 USB-A UC sử dụng sự kết hợp của 10 micrô, loa được điều chỉnh chính xác và trí thông minh tự nhiên để phát hiện tiếng ồn môi trường và chống lại nó - loại bỏ tiếng ồn chủ động hỗn hợp kỹ thuật số giúp loại bỏ tất cả tiếng ồn.
- Loa lớn 40 mm cung cấp âm thanh rõ ràng như pha lê - khi gọi và nghe phương tiện. Evolve2 85 USB-A UC có phong cách đeo qua tai với đệm tai được làm từ mút hoạt tính tạo khuôn theo hình dạng của tai bạn - cực kỳ thoải mái với khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời. Phân bổ trọng lượng được tối ưu hóa của Jabra - thoải mái cả ngày. Bùng nổ micrô  với 10 micrô được thiết kế chính xác - cách ly tiếng ồn với chất lượng giọng nói tự nhiên phong phú. Khi không sử dụng, các khe cắm boom nằm gọn vào tai nghe bên phải, vẫn giữ được phong cách tối giản hiện đại của tai nghe. Khi đang gọi điện, di chuyển cần lên để tắt tiếng micrô hoặc xuống để bật âm thanh.
- Điều khiển cuộc gọi được tích hợp vào tai nghe để dễ sử dụng, bao gồm trả lời / kết thúc cuộc gọi, chuyển tiếp / lùi và khởi chạy trợ lý giọng nói. Tai nghe call center Evolve2 85 USB-A UC thiết kế lại đèn bận để đảm bảo khả năng hiển thị từ mọi góc độ. Đồng nghiệp sẽ biết khi nào bạn cần tập trung. Cảm biến tai nghe cho phép phát hiện tai để đơn giản hóa liên lạc - đeo tai nghe để trả lời cuộc gọi hoặc phát nhạc, v.v.
- Evolve2 85 USB-A UC là tai nghe Bluetooth để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính - không dây tiện lợi. Bộ sản phẩm bao gồm một Jabra Link 380a USB-A Dongle để sử dụng tai nghe với máy tính. Tai nghe điện thoại Evolve2 85 USB-A UC hỗ trợ kết nối Bluetooth kép. Danh sách ghép nối Bluetooth của nó giữ lại tối đa 8 thiết bị. Nó có phạm vi không dây lên đến 100 ft. Gói này cũng bao gồm cáp 3,5 mm để sử dụng tai nghe như tai nghe có dây. Kết nối qua 3,5 mm sẽ tắt micrô của tai nghe và radio Bluetooth.
- Tai nghe kéo dài đến 37 giờ cho một lần sạc - tốt hơn cả nguồn điện cả ngày. Sạc pin bằng đế sạc Jabra Evolve2 85 USB-A UC đi kèm hoặc qua cáp USB. Chipset mới mạnh mẽ cho phép các tính năng nâng cao Tai nghe được cải thiện theo độ tuổi khi Jabra cập nhật phần mềm và chương trình cơ sở. Quản lý và định cấu hình tai nghe bằng ứng dụng Jabra Sound + dành cho Android hoặc iOS, Jabra Direct hoặc Jabra Xpress.


Các tính năng của tai nghe không dây Jabra Evolve2 85 USB-A UC
• Được thiết kế đảm bảosự  thoải mái trong khi thoại cho cả ngày
• Khử ồn Active Noise Cancellation (ANC)
• Công nghệ gọi với 4 micrô
• Thời lượng pin kéo dài lên đến 37 giờ
• Loa có kích thước 40mm và AAC codec đảm bảo chất lượng âm thanh ấn tượng
• Đèn báo bận 360° có thể nhìn thấy từ mọi góc
• Phạm vi không dâ 30m(hoặc 100ft) khả năng bao phủ tăng đáng kể tình trạng mất tín hiệu ít hơn
• Hoạt động với nền tảng UC hàng đầu và được chứng nhận của Microsoft Teams


Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-A UC giúp giọng nói của bạn nghe rõ ràng, tự nhiên không có tập âm. Đây là chiếc tai nghe lý tưởng và thoải mái cho bạn tập trung cao ngay cả khi bạn đang ở trong một môi trường ồn ào.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ trực tiếp 024 777 99 777

Thông số kỹ thuật tai nghe không dây Jabra Evolve2 85 USB-A UC

Module Jabra Evolve2 85 USB-A UC
Âm Thanh - Kích thước loa: 40mm
- Chế độ âm nhạc: 20Hz - 20.000Hz
- Chế độ nói: 100Hz-8.000Hz
- Dải tần số micrô: 100Hz-14kHz
- Bảo vệ thính giác của người dùng: Jabra SafeTone
- Chứng chỉ công nghiệp: Các nhà cung cấp UC hàng đầu, Microsoft Teams Open Office
Kết nối - Kết nối (giắc cắm mini, USB, v.v.): Bộ điều hợp Bluetooth USB-A / USB-C, giắc cắm 3,5 mm, Bluetooth
- Thiết bị Bluetooth: Có
- Phiên bản Bluetooth: 5.0
- Phạm vi hoạt động: Lên đến 100ft
- Kết nối Bluetooth đồng thời: 2
Pin - Thời gian thoại: Lên đến 37 giờ (với ANC / đèn bận tắt) / 20 giờ (với ANC / đèn bận)
- Thời gian nghe nhạc: Lên đến 37 giờ (khi tắt ANC) / Lên đến 32 giờ (khi bật ANC)
- Thời gian sạc: Lên đến 140 phút
Trọng lượng 286g